Dù bị phản đối vì những "cảnh quay trần như nhộng" nhưng chương trình vẫn đạt tỷ suất người xem đáng mơ ước.

Gần đi hết mùa thứ ba, chương trình truyền hình thực tế của Đức “Adam sucht Eva - Gestrandet im Paradies” vẫn đang khiến công chúng phải xôn xao bàn tán về độ “bạo” của ekip sản xuất. Theo đó, tất cả thí sinh tham gia chương trình đều phải khỏa thân khi lên sóng.

Soc voi show truyen hinh bat thi sinh 'tha rong' len song - Anh 1

Adam sucht Eva bắt thí sinh trần như nhộng khi tham gia ghi hình

Adam sucht Eva” do hãng RTL Television sản xuất, ra mắt từ tháng 7 năm 2015 với mục tiêu giúp người chơi tìm được nửa còn lại của mình. Sáu thí sinh (bao gồm 3 nam, 3 nữ) được ban tổ chức lựa chọn sẽ cùng nhau đi tới một hòn đảo nhiệt đới không người ở để thực hiện các thử thách của chương trình.

Hoàn thành mỗi thử thách, các thí sinh sẽ nhận được các phần thưởng là Love bag, chính là các túi vật dụng cần thiết giúp họ chinh phục đối phương. Cuối chương trình, cặp đôi nào sở hữu nhiều Love Bag nhất sẽ là người chiến thắng giải thưởng 80,000 Euro của chương trình.

Soc voi show truyen hinh bat thi sinh 'tha rong' len song - Anh 2

Họ thực sự trở thành các Adam và Eva "nguyên sơ" suốt 24/24

Điều gây tranh cãi nhất khi “Adam sucht Eva” lên sóng đó chính là yêu cầu buộc các thí sinh phải luôn ở trong tình trạng không mảnh vải che thân trong suốt thời gian ở trên đảo. Tuy vậy, cả 6 người chơi đều tỏ ra khá thoải mái với quy định này.

Dù trước mỗi tập phát sóng đều có cảnh báo độ tuổi người xem nhưng chương trình vẫn gặp phải nhiều chỉ trích từ các bậc phụ huynh. Nhiều khán giả lên tiếng: “Không có ai kiểm định những chương trình như thế này sao?”, “Nó không khác gì một bộ phim khiêu dâm dài tập cả”.

Soc voi show truyen hinh bat thi sinh 'tha rong' len song - Anh 3

Nhiều người so sánh Adam sucht Eva với một bộ phim khiêu dâm dài tập

Bất chấp nhiều ý kiến lên án gần đây, “Adam sucht Eva” vẫn đạt tỷ suất người xem đáng mơ ước với 2 con số và tăng theo mỗi tuần. Đỉnh điểm tập phát sóng vào ngày 01.10 vừa qua đã có hơn 2,7 triệu khán giả theo dõi, chiếm tới 14% lượng người xem truyền hình cáp tại Đức.

Soc voi show truyen hinh bat thi sinh 'tha rong' len song - Anh 4

Dù vậy chương trình vẫn có sức hút vô cùng lớn với người xem

Adam sucht Eva” là phiên bản làm lại từ chương trình “Adam sucht Eva” (Adam tìm kiếm Eva) đình đám của Hà Lan. Những chương trình truyền hình gây tranh cãi về độ thoáng như “Adam sucht Eva” hiện không phải là hiếm trên thế giới. Trong đó có thể kể tới Love Island của đài ITV (Anh), Dating Naked của VH1 hay Naked and Afraid của ông lớn Discovery Channel.

Trailer show thực tế đang gây sốt