Quý ông ở thành phố Texas (Mỹ) được dịp mát nhãn khi Melissa Borret kinh doanh dịch vụ người giúp việc "nude" lúc làm việc.

Cô Borrett 26 tuổi bắt đầu kinh doanh dịch vụ giúp việc nude có tên Fantasy Maid Service ở vùng Lubbock, Texas. Cô Borrett cùng ba cô gái khác kinh doanh dịch vụ siêu đặc biệt này. Họ khẳng định chắc chắn rằng, những cô gái này sẽ lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà của khách hàng cho đến khi sạch bóng và không còn vết bụi bẩn nhỏ nào.

Cô Borrett sẽ nhận được 100 USD/h/người (khoảng 2,1 triệu VND/h/người) hay 150 USD/hai người và làm việc theo yêu cầu dọn dẹp của khách hàng. Cô tâm sự rằng, cô làm công việc này để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống và nuôi con gái mới có hai tuổi.

Cô Borrett thực hiện dịch vụ cho thuê người giúp việc "nude" khá táo bạo. Ảnh: NY Daily News.

Dịch vụ độc và lạ này được cô Borrett thực hiện từ tháng 2/2012. Tuy nhiên, dịch vụ kinh doanh của cô Borrett nhanh chóng bị chính quyền địa phương chú ý đến. Thậm chí, một số người dân tại Lubbock bức xúc vì dịch vụ khiếm nhã này.

Cảnh sát Jonathan Stewart cho biết rằng, bất kỳ dịch vụ kinh doanh có liên quan tới tình dục đều không được phép hoạt động. Do đó, dịch vụ của cô Borrett có thể bị cấm hoạt động và chịu tiền phạt lên đến 2.000 USD (hơn 4 triệu VND). Thậm chí, cảnh sát sẽ thu tiền phạt tính theo ngày nếu cô Borrett tiếp tục thực hiện dịch vụ giúp việc kiểu này.

“Khi làm dịch vụ giúp việc độc đáo này, cô Borrett và những người khác thường để ngực trần hoặc bán nude. Cơ quan chức năng cần phải ngăn chặn và chấn chỉnh lại hành động như thế này không để chúng tái diễn”, anh Stewartchia sẻ thêm.

Trước thông tin đó, cô Borret giải thích rằng, cô có một số quy định cho nhân viên và khách hàng đó là hai bên không được phép có bất kỳ tiếp xúc cơ thể hay quan hệ tình dục. Nếu nhân viên nhận tiền “bo” của khách hàng vì hai người có quan hệ với nhau thì nhân viên đó sẽ bị đuổi việc ngay lập tức. Đặc biệt, khách hàng đó sẽ không được dịch vụ của cô Borret phục vụ lần sau. Bên cạnh đó, dịch vụ giúp việc “nude” của cô Borret còn không nhận nhân viên dưới 18 tuổi làm công việc này tại nhà riêng của khách.

Cùng thời gian này, công ty Natural Cleaning ở Nam Phi cũng cung cấp một số dịch vụ nhân viên ăn mặc bán nude cho đến không mặc gì 100% nếu khách hàng yêu cầu cho các hoạt động như dọn dẹp nhà cửa, kế toán, tư vấn luật pháp và sửa chữa máy tính.

Đang đọc nhiều:
Tổng Tham mưu trưởng Việt Nam thăm Trung Quốc