Tiin.vn - Xem ra sự việc đang ngày càng phức tạp khi có hàng loạt bằng chứng tố cáo Cao Thái Sơn gay được tiết lộ.

Một số hình ảnh “nóng” giữa Cao Thái Sơn và anh chàng Việt kiều Mỹ có tên Adam Nguyễn bị lộ trên internet đã khiến cho nhiều người phải choáng váng. Anh chàng Adam Nguyễn đã thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ với nam ca sĩ “Con đường mưa” và hai người đã có từng có thời “mặn nồng” với nhau.

Bên cạnh bị tố là gay , Cao Thái Sơn còn được cho là có tham gia vào vụ buôn lậu đồ điện tử mà trước đó siêu mẫu Vĩnh Thụy đã bị bắt. Adam cho biết thêm: “Tôi biết chắc nếu như báo chí chất vấn Cao Thái Sơn về chuyện giới tính, anh ta cũng sẽ một mực từ chối. Vì trước đây khi tôi còn ở Việt Nam, Sơn từng nói rằng nếu tôi công khai cho mọi người biết Cao Thái Sơn là gay, thì anh ta sẽ lên tiếng phủ nhận điều đó”.

Adam còn nói, Cao Thái Sơn liên tục vòi vĩnh đồ hiệu từ bạn trai và lừa rất nhiều tiền và xe hơi của những đại gia giới đồng tính.

Tin nhắn được cho là của Cao Thái Sơn sẽ từ chối mình là gay nếu bị tố cáo

Một số hình ảnh cực “nóng” của Cao Thái Sơn và anh chàng Việt kiều Mỹ:

Hình ảnh được cho là bạn trai mới nhất của Cao Thái Sơn

Hiện nay có khá nhiều ý kiến bất ngờ từ phía khán giả cũng như cư dân mạng về thông tin này. Có người đứng về anh chàng Việt kiều nhất là giới đồng tính. Họ cảm thấy Cao Thái Sơn đã xúc phạm cộng đồng của mình và làm những việc “bẩn thỉu” nhưng không chịu thừa nhận. Phía còn lại thì cho rằng cần bình tĩnh và xem xét mọi việc và chỉ nên quan tâm đến giọng hát cũng như các sản phẩm âm nhạc của Cao Thái Sơn.

Sáng nay (20/5), chia sẻ trên một trang tin điện tử, Cao Thái Sơn cho biết: “Chúng tôi vốn là chỗ anh em cũng có quen biết. Tôi không muốn bị truyền thông kéo vào vòng xoáy của scandal này nữa, vì đây là thời điểm rất nhạy cảm đối với tôi. Bất cứ phát ngôn nào của tôi cũng có thể bị quy chụp với việc lợi cụng scandal để PR cho album mới nên im lặng vẫn là vàng.” Và khi được phóng viên hỏi về tin đồn giới tính thì Cao Thái Sơn đã trả lời thẳng thắn: “Giới tính dường như luôn là đề tài hot mà giới truyền thông luôn muốn khai thác. Đây không phải lần đầu tôi nhận được những câu hỏi về chuyện này, và tôi nghĩ mình cũng không cần phải giải thích thêm nữa. Cho bạn 5 giây nhìn tôi từ đầu đến chân, “chuẩn man” đấy nhé?”.

Mặc dù lên tiếng phủ nhận nhưng khi xem những những hình ảnh thân mật của Cao Thái Sơn và người đàn ông Việt kiều Mỹ thì khán giả không khỏi “sốc” và phải suy nghĩ.

Theo Tiin Haru/Đất Việt