Với phản ứng quá mức trong trận hòa 1-1 của Man United trước West Ham, Jose Mourinho đã bị liên đoàn bóng đá Anh đưa ra án phạt cực nặng.

Soc voi an phat cuc nang danh cho Jose Mourinho - Anh 1

Mourinho đá văng cả chai nước. Ảnh: Daily Mail.

Man United vừa có trận hòa khó nuốt trước West Ham ngay tại Old Trafford. Đó là trận đấu mà Jose Mourinho sớm bị đuổi lên khán đài sau hành động thiếu kiềm chế trước quyết định rút thẻ vàng thổi phạt Paul Pogba vì lỗi ăn vạ từ trọng tài Jon Moss. Ở ngoài đường biên, Người đặc biệt đã tỏ rõ thái độ không hài lòng rồi đá văng cả chai nước.

Xem lại pha quay chậm tình huống, có thể thấy trọng tài không sai khi thổi phạt Pogba. Bởi thế, Mourinho đã chịu trừng phạt nặng nề với phản ứng của mình, đó là án cấm chỉ đạo 6 trận.

Đây là lần thứ 2 trong mùa này Mourinho bị cấm chỉ đạo vì lỗi phản ứng. Trước đó, ông cũng đã bị đuổi lên khán đài và cấm chỉ đạo 1 trận khi phàn nàn trước những quyết định của trọng tài Mark Clattenburg trong trận gặp Burnley. Nhìn lại quá khứ, Mourinho đã có hơn 10 lần bị phạt vì lỗi tương tự, với số tiền lên đến 288.000 bảng.

Với trận hòa thứ 4 liên tiếp ở Old Trafford, Man United chỉ đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh , và bị đội đầu bảng Chelsea bỏ xa đến 11 điểm.

Xem lại phản ứng thái quá của Mourinho khi Pogba nhận thẻ vàng:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:07 28/11/2016

Tin liên quan

Soc voi an phat cuc nang danh cho Jose Mourinho - Anh 2

Hòa West Ham, M.U của Mourinho lập kỷ lục tệ hại

Soc voi an phat cuc nang danh cho Jose Mourinho - Anh 3

Mourinho lại lên khán đài ngồi nhìn Manchester United đánh rơi 2 điểm

Soc voi an phat cuc nang danh cho Jose Mourinho - Anh 4

Trút giận vào chai nước, Mourinho bị đuổi lên khán đài

Soc voi an phat cuc nang danh cho Jose Mourinho - Anh 5

Mourinho ra chỉ thị, M.U phải mua bằng được Payet