Vì quá bận rộn nên mọi chuyện nuôi dạy 6 đứa con của cặp vợ chồng Angelina Jolie - Brad Pitt do vú nuôi đảm nhận và chúng chỉ học tại nhà.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, ngày 19/9, Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn ly dị Brad Pitt sau hơn 2 năm kết hôn với lý do là những bất đồng không thể hòa giải. Nữ diễn viên 40 tuổi đồng thời cũng gửi đi thông cáo cho rằng: "Quyết định ly hôn được đưa ra vì gia đình".

Soc ve cach nuoi day con cua Angelina Jolie - Brad Pitt - Anh 1

Cặp đôi gây sốc về cách nuôi dạy con.

Theo một nguồn tin, lý do họ chia tay là vì Angelina Jolie không hài lòng với cách làm cha của Brad Pitt và cô muốn toàn quyền trực tiếp nuôi các con sau khi ly hôn .

Tuy nhiên, phía nam tài tử mới đây cho biết, anh sẽ không để yên cho điều đó xảy ra và sẽ tranh đấu để được chia sẻ quyền nuôi 6 người con của cặp đôi.

Theo báo Phụ nữ TP. HCM, dẫn nguồn tin từ Daily Mail đã hé lộ những thông tin thực sự gây sốc về việc nuôi dạy con của hai người. Có với nhau 6 người con gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi) và ba con ruột Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi) nhưng vì quá bận rộn nên mọi chuyện nuôi dạy con của cặp vợ chồng này do 6 vú nuôi đảm nhận.

Mỗi khi di chuyển tới đâu, cặp đôi này đều cố gắng đưa các con theo cùng, từ việc đóng phim lẫn thiện nguyện. Angelina cho biết, đây là cách để những đứa trẻ có thể có thêm tình yêu thương với người khác. Những đứa trẻ cũng có đầu bếp và gia sư riêng cho mình.

Tuy nhiên, chính điều này đã gây lên sự hỗn loạn không hề nhỏ trong việc sinh hoạt gia đình.Từ khi Angelina nhận con nuôi lẫn sinh con ruột, chưa hề có bất cứ thông tin nào liên quan đến trường học của các con cô.

Duy chỉ có Maddox, người nữ diễn viên luôn tự hào là có IQ cao được cho là đã theo học tại trường Lycee Francais tại Los Angeles khoảng 5 năm trước nhưng cũng không kéo dài được lâu.

Công việc chăm sóc các con hiện nay của cô được giao cho anh trai của Angelina. Tuy nhiên, vì không đi học nên những đứa trẻ của cặp ngôi sao này không biết cách tuân thủ phép tắc nào.

Một vú nuôi tiết lộ Maddox biết uống rượu từ khi 9 tuổi và lái xe xung quanh khu nhà mình: "Hai vợ chồng họ cũng thường xuyên chửi thề và đánh nhau trước mặt lũ trẻ. Bọn trẻ đều có thói hư tật xấu nhưng Maddox và Pax là tệ nhất. Họ hầu như không kiểm soát những đứa trẻ. Bọn trẻ thường phá phách lúc nửa đêm, đập cửa phòng và cố lao vào nơi họ đang ngủ".

Với tần suất công việc bận rộn, làm vú em cho những đứa trẻ nhà Brangelina có lẽ là công việc vất vả nhất thế giới. Họ liên tục phải di chuyển và chăm sóc bọn trẻ ở mọi nơi, mọi giờ giấc. Nhiều người đã không chịu nổi áp lực và phải xin nghỉ việc.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)