(2Sao) – Poster của Tiny Times 3 khiến các fan hâm mộ phải cảm thấy khó hiểu trước mối quan hệ của những nhân vật trong phim.

Sau thành công của Tiny Times 1 và Tiny Times 2, tác giả của bộ tiểu thuyết cùng tên kiêm đạo diễn của bộ phim Quách Kính Minh đã bắt tay vào làm tiếp phần 3 với tên gọi Phong ngân thời đại. Nội dung của phần 3 vẫn nói về cuộc sống tình cảm của 4 nữ nhân vật chính là Lâm Tiêu (Dương Mịch), Cố Ly (Quách Thái Khiết), Nam Tương (Quách Bính Đình) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm) sau khi rời khỏi trường đại học.

Dàn diễn viên chính hầu như vẫn được giữ nguyên giống như hai phần trước, chỉ có một sự thay đổi là nam diễn viên Vivian Dawson sẽ thế chỗ Phương Tiểu Nhạc đảm nhận vai Cung Minh. Ngoài ra, trong phần này sẽ có sự xuất hiện của 2 gương mặt mới là Lee Hyun Jae vào vai Neil và Nhậm Hữu Minh vai Cố Chuẩn – em cùng trai khác mẹ của Cố Ly.

Cung Minh (Vivian Dawson) và Nam Tương (Quách Bính Đình)

Cố Ly (Quách Thái Khiết) và Cố Nguyên (Kha Chấn Đông)

Lâm Tiêu (Dương Mịch) và Châu Sùng Quang (Trần Học Đông)

Nam Tương (Quách Bính Đình) và Tịch Thành (Khương Triều)

Neil (Lee Hyun Jae) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm)

Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm) và Vệ Hải (Đỗ Thiên Hạo)

Poster của Tiny Time 3 đã cho thấy những mối quan hệ khó hiểu và mơ hồ giữa các nhân vật chính trong phim, dự báo chuyện tình cảm của họ trong phần tiếp theo này sẽ gặp không ít rắc rối và trắc trở. Không những thế, poster phim còn khiến các fan hâm mộ phải hoài nghi về mối quan hệ giữa những nhân vật nam với nhau khi họ đang chuẩn bị có những nụ hôn đồng giới. Ngay cả nhân vật Lâm Tiêu và Cố Ly cũng có hành động tương tự.

Neil (Lee Hyun Jae) và Cố Chuẩn (Nhậm Hữu Minh)

Cố Nguyên (Kha Chấn Đông) và Châu Sùng Quang (Trần Học Đông)

Lâm Tiêu (Dương Mịch) và Cố Ly (Quách Thái Khiết)

Tiny Times 3 sẽ được công chiếu vào 17/7. Tuy nội dung bị đánh giá là nhàm chán và chỉ tập trung vào đồ hiệu xa hoa nhưng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng được yêu thích, bộ phim hứa hẹn sẽ lại mang về doanh thu khủng giống như hai phần trước đó.

Trúc An