Hai người mặc dù đều có gia đình nhưng lại rủ nhau vào nhà nghỉ và quay lại clip nóng làm kỷ niệm.

Báo Người lao động đưa tin, sáng nay, UB Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) đã chỉ đạo tổ xác minh làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi), Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện bị lộ clip nóng.

Soc Trang: PGD phong quan ly dat lo clip nong voi nguoi tinh - Anh 1

Clip nóng của ông Viễn và người tình đang bị nhiều người truyền cho nhau xem (Ảnh cắt ra từ clip)

Qua tìm hiểu, người phụ nữ trong clip nóng với ông Viễn là một kế toán tại một trường mẫu giáo ở xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách. Người phụ nữ này đã có chồng, con. Ông Viễn ngụ tại xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách và cũng đã có vợ, con.

Được biết, những ngày gần đây, dư luận truyền nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính để "diễn".

Theo báo Vietnamnet, ông Nguyễn Nhựt Phương - Chủ nhiệm UB Huyện ủy Kế Sách cho biết, ông Viễn là cán bộ thuộc biên chế của Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng nhưng sinh hoạt Đảng tại chi bộ Phòng TN&MT Kế Sách.

Ông Nhựt Phương cũng cho biết."Chúng tôi đang chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông Viễn làm tường trình để có căn cứ xử lý. Theo hình ảnh trong đoạn clip thì có thể nhận ra người nam chính là ông Viễn. Đây là hành vi vi phạm đạo đức lối sống nên phải kỷ luật nghiêm".

Kim Thanh (T/h)