Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi sau đó. Lúc này mọi người mới biết Trung đã quan hệ với cả ba chị em Ly.

Ngày 17-11, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm án, y án đối với bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ Đồng Nai) tám năm tù về tội hiếp dâm trẻ em vì không đưa ra được tình tiết gì mới để xem xét.

Soc: Thieu nien 16 tuoi xam hai 3 chi em ruot suot nua nam - Anh 1

Bị cáo Trung tại phiên phúc thẩm (Ảnh: PLO).

Theo bản án sơ thẩm, tháng 4.2014, Trung qua nhà bà V. chơi thì gặp cháu Ly (con bà V., thời điểm này mới 12 tuổi). Lúc này, bị cáo có ham muốn và nói muốn quan hệ tình dục với Ly, sau đó được đồng ý. Cả hai cùng về nhà Trung để “làm chuyện người lớn”. Sau đó, cả hai tiếp tục quan hệ đến tháng 10.2014 thì bị phát hiện.

Điều đáng nói, cháu Hoa (em Ly, thời điểm đó chỉ 10 tuổi) cũng bị Trung dụ dỗ, ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần, cũng vào quãng thời gian nói trên nhưng không bị phát hiện.

Sự việc bị phát hiện khi My (15 tuổi vào thời điểm xảy ra vụ việc, chị của Ly và Hoa) có nhiều dấu hiệu bất thường. Lúc này, mẹ My dẫn con đi khám mới hoảng hồn khi nghe bác sỹ thông báo con mình đã có bầu gần 7 tháng. Bà V. sau đó đã tố cáo với cơ quan chức năng. Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi sau đó. Lúc này mọi người mới biết Trung đã quan hệ với cả ba chị em Ly.

Soc: Thieu nien 16 tuoi xam hai 3 chi em ruot suot nua nam - Anh 2

Trung đã quan hệ với cả 3 chị em ruột (Ảnh minh họa).

Với hành vi nói trên, tại phiên sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên 8 năm tù đối với Trung về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên phúc thẩm, xét thấy không có tình tiết mới, HĐXX đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án đối với Trung.

Trước đó, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, đồng thời buộc gia đình Trung phải bồi thường 26 triệu đồng thiệt hại về vật chất và tinh thần cho các bị hại.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep