Trung vệ Sergio Ramos khẳng định muốn có sự công bằng khi Gianluigi Buffon cũng mắc sai lầm lớn nhưng không bị chỉ trích thậm tệ như anh.

Soc: Ramos dien tiet, 'thoa ma' Buffon ngu ngoc - Anh 1

Ramos vẫn nói cứng sau khi mắc sai lầm. Ảnh: Internet.

Trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, tuyển Tây Ban Nha có trận đấu trên cơ hoàn toàn so với Italia và đã sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước do công của Vitolo sau sai lầm khó tin của Gianluigi Buffon .

Những tưởng bàn thắng sẽ giúp La Roja thi đấu bùng nổ hơn nhưng tiếc thay, Sergio Ramos đã phá hỏng tất cả. Theo đó, anh đã phạm lỗi trực tiếp dẫn đến pha đá 11m thành công của De Rossi. Trong 12 trận gần nhất, Ramos phạm lỗi trực tiếp dẫn đến penalty 4 lần. Rõ ràng, Ramos đang có dấu hiệu sa sút tuy nhiên, trung vệ này vẫn không hề "ăn năn hối cải".

Chia sẻ với báo chí, Sergio Ramos cho hay: "Sự khác biệt giữa Tây Ban Nha và Italia là khi Buffon được tán dương dù vừa mắc phải một sai lầm ngu ngốc. Ngược lại, bạn sẽ bị la ó và chỉ trích nếu ở Tây Ban Nha.

Những ai chỉ trích tôi có thể sẽ hoan hỉ vào lúc này nhưng đến phút cuối, tôi sẽ khiến họ phải câm miệng. Italia là một đội tuyển mạnh của khu vực và tôi tự hào về kết quả vừa qua, dù không thực sự hài lòng với quả penalty."

Được biết trước đó, không ít CĐV Real Madrid đã kêu gọi HLV Zinedine Zidane "trảm" Sergio Ramos để nhường vị trí cho cặp đội Pepe-Varane.

Video pha phạm lỗi của Sergio Ramos:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 12:40 07/10/2016