Sự việc khó tin trên vừa xảy ra ở một giải đấu tại giải nghiệp dư của Mexico, cầu thủ húc chết trọng tài ngay trên sân sau khi nhận thẻ đỏ trước đó.

Soc: Phan ung vi nhan the do, cau thu huc chet trong tai - Anh 1

Trọng tài nằm gục ngay trên sân

Vị trọng tài xấu số trên có tên là Victor Trejo. Ông được chỉ định bắt chính trận đấu giữa Canarios và Lindavista tại một giải nghiệp dư của Mexico. Sau một tình huống phạm lỗi thô bạo, ông vua áo đen 59 tuổi đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cầu thủ Ruben Rivera Vazquez. Đó cũng là giây phút cuối đời của trọng tài này.

Sau khi bị đuổi khỏi sân, Vazquez phản ứng mạnh như nhiều cầu thủ nghiệp dư khác. Thậm chí anh còn lao đầu thẳng vào người của trọng tài Victor Trejo. Có lẽ cú đâm mạnh vào ngực khiến người đàn ông 59 tuổi gục ngay trên sân. Tất cả chỉ nghĩ trọng tài bị ngất hoặc “ăn vạ” nên vẫn để thủ phạm “chuồn” ra khỏi sân nhanh chóng.

Cho tới khi các bác sĩ vào sân thì trọng tài Victor Trejo đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 59. Ngay sau đó trận đấu bị bỏ dở giữa chừng còn cảnh sát tại Hidalgo thì đã lùng sục để bắt thủ phạm. Lệnh truy nã Ruben Rivera Vazquez chính thức được địa phương đưa ra.

Có thể vụ “thiết đầu công” của Vazquez dẫn tới cái chết của trọng tài Trejo chỉ là tai nạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận bạo lực trong môn thể thao vua đang ngày càng gia tăng và biến tướng khó lường.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam )