Do con trai bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên khi tìm được, một ông bố ở Thái Nguyên đã dùng que tre đánh con tím bầm, tứa máu ở mông.

Sáng 7/10, trên một số trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cháu bé nằm trên giường với vết thương ở mông tím bầm, tứa máu và được cho nguyên nhân bởi người bố đẻ bạo hành con.

Soc: Ong bo danh con 13 tuoi tua mau o Thai Nguyen - Anh 1

Hình ảnh cháu L. sau khi bị bố đánh phải đi viện khám chữa. Ảnh báo Giao thông.

Để xác thực vụ việc, PV báo Giao thông đã liên hệ với ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Ông Hải xác nhận, hôm qua (6/10), trên địa bàn thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình có xảy ra một vụ việc bố đánh con và phải đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Phú Bình. Cháu bé tên là Tạ Văn L. (13 tuổi), đang theo học lớp 7 tại trường THCS của địa phương.

Theo ông Hải, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến nhà cháu bé để tìm hiểu và thăm cháu trong bệnh viện. Bước đầu xác định, nguyên nhân của vụ việc là do cháu L. bỏ học chơi điện tử nên sau khi đi tìm được, bố cháu đã dùng que tre để đánh con.

"Khi biết tin cháu L. bỏ học khoảng 10 ngày nay, xe đạp cũng bán để lấy tiền chơi điện tử và có một số hành vi trộm cắp vặt thì anh Tạ Văn Linh (bố của cháu L.) đi tìm. Thấy con ở quán điện tử gần trường cấp 3, anh Linh có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy.

Anh Linh đuổi theo và sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng, anh Linh do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông cháu gây ra vết thương. Sau khi về nhà, bà cháu kiểm tra thấy tím và chảy máu nên đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phú Bình để điều trị", ông Hải thông tin.

Còn theo ông Dương Viết Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo thị trấn đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu L., báo Trí thức trẻ đưa tin.

Đồng thời, công an huyện, thị trấn cũng đã mời bố cháu L. lên làm tường trình rõ ràng về sự việc này. "Hiện sức khỏe cháu đã ổn định, chỉ bị thương ở phần mông và chúng tôi cũng đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc, cùng với đó có hướng xử lý, ngăn chặn việc tương tự có thể xảy ra", ông Hòa nêu rõ.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)