Diễn viên Diễm Hằng của "Nhật ký Vàng Anh" bất ngờ bị ô tô xô, phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Diễm Hằng bất ngờ bị xe ô tô đâm vào khiến một bên chân bị chấn thương. Hiện tại cô nằm điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.

SOC: Nu dien vien 'Nhat ky Vang Anh' nhap vien cap cuu vi bi o to xo - Anh 1

Nữ diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' nhập viện cấp cứu vì bị ô tô xô

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh với một bên chân bị bó bột kèm dòng chú thích, “Nghĩ về khoảnh khắc nghe thấy "nó" gẫy khục một cách giòn tan mà kinh sợ. Mong mọi điều may mắn đến ngày mai! Đau quá”.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, Minh Hằng cho cho biết, cô bị chấn thương ở chân sau vụ va quệt với ô tô. Hiện tại tinh thần cô ổn định và dự tính sẽ trở về nhà để tiếp tục điều trị. Theo lời của bác sĩ, Diễm Hằng cần dùng nạng và tập đi trong 2 tháng. Bác sĩ nói nếu không liền thì phải mổ.

Bên cạnh đó, Diễm Hằng cũng cho hay cô phải sớm trở lại quay phim vì lịch trình đã được lên kế hoạch, nhưng chắc chỉ quay được nửa người lên hình. Rất nhiều người đã dành cho cô lời động viên, mong cô sớm khỏe để trở lại với công việc.

SOC: Nu dien vien 'Nhat ky Vang Anh' nhap vien cap cuu vi bi o to xo - Anh 2

Diễm Hằng bị gãy chân sau vụ tai nạn

Diễm Hằng là diễn viên hiếm hoi tham gia cả hai phần Nhật ký Vàng Anh, vào vai em gái Vàng Anh trong phần một và vai bạn Vàng Anh ở phần hai. Nét hồn nhiên đáng yêu của nhân vật cũng giống với hình ảnh nữ diễn viên ngoài đời.

Hương Giang (TH)/Khoevadep