Đau bụng tưởng ruột thừa nhưng không ngờ con vật không da này lại có thể chui vào bên trong dạ dày khiến các bác sĩ cũng phải kinh hãi.

Một người đàn ông 49 tuổi, Trung Quốc đang khiến nhiều người kinh hãi khi sau 1 đêm bụng trương to bất thường. Tới bệnh viên,các bác sĩ sửng sốt khi soi ra bên trong dạ dày xuất hiện con vật không da đang làm tổ bên trong.

Sau khi nội soi và phải tiến hành phẫu thuật ngay. Các bác sĩ đã rất kinh ngạc vì bên trong dạ dày phát hiện một con lươn nằm cuộn ổ bên trong khiến bụng ông luôn đau và sưng to. Điều này khiến ai cũng rợn người kinh hãi vì không rõ làm thế nào mà con lươn có thể chiu vào bên trong dạ dày.

Soc nang voi nguoi dan ong de con luon lam to ben trong da day - Anh 1

Con lươn được lấy ra từ bụng bệnh nhân.

Soc nang voi nguoi dan ong de con luon lam to ben trong da day - Anh 2

Con lươn có chiều dài 50cm và nặng 200 gam được lấy ra từ dạ dày của người đàn ông 49 tuổi.

Lý do mà nhiều người thắc mắc rằng tại sao con lươn lại có thể chui vào bụng. Người đàn ông cho hay trước đó, ông mắc bệnh táo bón và được mách nước một phương pháp điều trị táo bón hiệu quả bằng lươn sống. Tự tay ông đã nhét con lươn qua hậu môn của mình.

Soc nang voi nguoi dan ong de con luon lam to ben trong da day - Anh 3

Con lươn được nhét qua hậu môn để vào dạ dày chữa bệnh táo bón.

Rất may mắn khi ca phẫu thuật được tiến hành kịp thời và cứu sống người đàn ông. Tuy vậy cũng cần phải cảnh báo, bởi lươn là động vật có hàm, những chiếc răng sắc nhọn và cơ thể trơn tuột không ngừng chuyển động nên chúng dễ dàng chui lọt vào bên trong qua hậu môn.

Phương pháp điều trị này không có cơ sở khoa học vì vậy rất dễ gây nguy hiểm và thậm chí giết chết người nếu không được phát hiện sớm.

Theo Sam/Thethaoxahoi