Cựu danh thủ Danny Murphy tiết lộ rằng Jose Mourinho từng rất thất vọng khi để mất cơ hội chuyển tới Liverpool làm việc cách đây 12 năm.

Soc: Mourinho tung tuyet vong khi khong duoc toi Liverpool - Anh 1

Mourinho từng rất thất vọng khi để mất cơ hội chuyển tới Liverpool làm việc. Ảnh: Internet.

Theo Danny Murphy, thời điểm đó sau khi giành được những thành công tại Porto, Mourinho đã từng bày tỏ nguyện vọng muốn được tới Anfield làm việc sau khi hay tin đội bóng phố Cảng muốn tìm một thuyền trưởng mới. Tuy nhiên như đã biết, Liverpool sau đó đã chọn Rafael Benitez thay vì vị chiến lược gia người Bồ.

"Liverpool đã cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn giữa Benitez và Mourinho. Lúc đó, Mourinho thật sự rất muốn trở thành HLV trưởng của Liverpool. Tuy nhiên đáng tiếc điều đó đã không xảy ra."

"Tôi biết Mourinho đã cực kỳ thất vọng vì bị Liverpool từ chối. Bản thân tôi cũng vậy, vì thực tế thời điểm đó Benitez hoàn toàn không còn cần sự phục vụ của tôi. Nếu Mourinho đến, chắc chắn tôi đã không phải rời Liverpool."

Bị Liverpool từ chối, Mourinho sau này đã nhận lời dẫn dắt Chelsea và giúp đội bóng này giành 2 danh hiệu Premier League. Hiện Người Đặc Biệt đang làm việc tại Man Utd, nhưng cũng đang vấp phải rất nhiều áp lực vì thành tích không tốt của Quỷ Đỏ từ đầu mùa .

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:55 23/09/2016