"Con rơi" của cựu Tổng thống Bill Clinton bất ngờ xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm. Không những vậy người đàn ông này còn khẳng định chính bà Hillary là người đã khiến mình phải xa cách với "cha ruột" Bill Clinton.

Soc: Mot thanh nien tu nhan la 'con roi' cua ong Bill Clinton voi gai mai dam - Anh 1

Anh Danney Williams (trái) khẳng định mình là con của cựu Tổng thống Clinton

Anh Danney Williams, 30 tuổi, con trai của một gái bán hoa đã giải nghệ mới đây đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân, tự nhận mình là "con rơi" của ông Bill Clinton, đồng thời mở chiến dịch gây sức ép hòng buộc "cha" mình phải làm xét nghiệm DNA để làm ra nhẽ mọi chuyện.

"Tất cả những gì tôi cần chỉ là được bắt tay cha", Danney viết.

Trang facebook của Danney, đề tên là Danny Williams-Clinton, hiện đã thu hút trên 10.000 người theo dõi.

Mẹ của Danney, bà Bobbie Ann Williams cho biết bắt đầu có quan hệ qua lại với vị tổng thống thứ 42 của Mỹ khi đang làm gái mại dâm tại Little Rock, Arkansas. Lúc đó ông Clinton còn đang làm Thống đốc.

Được biết bà Bobbie Ann từng lên tiếng trước công chúng về "sự thật" gây sốc trên khi ông Clinton ra tranh cử tổng thống vào năm 1992. Bà quả quyết ông Clinton là cha của Danney bởi ông là khách hàng "da trắng" duy nhất bà tiếp vào khoảng thời gian đó.

"Khi tôi nói ông ấy là cha của đứa trẻ trong bụng tôi, ông ấy xoa bụng tôi cười và nói: 'cô gái à, không thể là con của tôi được'", bà Bobbie kể vào năm 1992.

Ông Clinton thời đó đã không chấp nhận thực hiện xét nghiệm nhằm xác định quan hệ cha-con và cáo buộc của Bobbie không bao giờ được chứng minh. Cũng có một nguồn tin khác cho rằng kết quả DNA cho thấy Danney không phải con của ông Clinton.

Sự việc trên diễn ra vào thời điểm "nhạy cảm", khi cuộc bầu cử tháng 11 đang đến gần. Thời gian qua bà Hillary Clinton đã vượt qua được nhiều khó khăn trở ngại, như vụ bê bối email cá nhân hay vấn đề sức khỏe suy kiệt, để tiếp tục dẫn điểm trước đối thủ Donald Trump.

Tuấn Ngọc (Theo Express/Daily Mail)