Manchester United đã thông báo cấm không cho Bastian Schweinsteiger được góp mặt trong các trận đấu của đội trẻ trong thời gian tới.

Soc: Man Utd lai co them lenh cam moi danh cho Schweinsteiger - Anh 1

Schweinsteiger đang tiếp tục bị 'trù dập' tại Man Utd. Ảnh: Internet.

Vẫn chưa ai có thể hiểu được lý do vì sao Bastian Schweinsteiger lại đang bị Man Utd 'ghẻ lạnh' như thời gian qua, chỉ biết rằng tình hình ngày một trở nên đáng ngại hơn dành cho tiền vệ người Đức tại Old Trafford vào thời điểm này.

Với lãnh đạo Man Utd, việc không cho thi đấu, hoặc đẩy xuống tập luyện cùng đội trẻ có lẽ vẫn là những 'hình phạt' chưa đủ dành cho Schweinsteiger, vì theo những thông tin mới đây từ Mirror, tiền vệ 32 tuổi này vừa chính thức nhận thông báo về một quyết định mới lãnh đạo của Quỷ Đỏ . Cụ thể Schweinsteiger sẽ không được phép đại diện cho Man Utd thi đấu trong bất cứ trận đấu nào trong thời gian tới, thậm chí là cả các trận đấu của đội trẻ.

Rõ ràng giờ đây Man Utd đã hoàn toàn không còn xem Schweinsteiger như một thành viên chính thức của đội bóng. Điều này có lẽ cũng đã được không ít người nhận ra khi tiền vệ người Đức cũng đã không được phép góp mặt trong bức ảnh chụp toàn đội của Quỷ Đỏ cách đây không lâu.

Về tương lai của Schweinsteiger. Cựu ngôi sao của Bayern vẫn đang khá im lặng trong việc chia sẻ về con đường phía trước của mình. Trong khi đó về phía truyền thông, đã có rất nhiều thông tin về việc các đội bóng tại MLS, Mỹ, đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Schweinsteiger trong tháng Giêng tới.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:00 30/10/2016