Cựu ngôi sao của kênh Disney, Lindsay Lohan, đã chia sẻ về tai nạn này của mình trên trang mạng xã hội Instagram.

Soc: Lindsay Lohan mat mot nua ngon tay - Anh 1

(Ảnh: Lindsay Lohan Instagram)

Theo chia sẻ của nữ diễn viên 30 tuổi, cô đã gặp tai nạn khi đi chèo thuyền và sự cố này đã khiến cô mất ½ ngón tay đeo nhẫn.

"Đây là lý do tại sao tôi không nên cố gắng lấy dây thừng để neo thuyền. Tôi đã mất một nửa ngón tay" – Lindsay Lohan chú thích dưới một bức ảnh cô đăng tải trên trang Instagram. Bức ảnh này sau đó đã bị xóa.

Theo trang tin TMZ, khi sự việc xảy ra, những người bạn thân của Lindsay đã đổ xô đi tìm đầu ngón tay cho cô và nhanh chóng đưa cô đến phòng cấp cứu để bác sĩ phẫu thuật gắn lại nó.

Có thể nói, 2016 có vẻ là một năm không may mắn đối với Lindsay Lohan. Cô vừa trải qua mối quan hệ nhiều sóng gió với tỷ phú trẻ người Nga Egor Tarabasov. Những hình ảnh cả hai ẩu đả và chửi mắng nhau giữa nơi công cộng đã được đăng tải trên tất cả các phương tiện truyền thông trong một thời gian dài, để lại những dư âm không mấy tốt đẹp. Cho đến nay, sau hơn 1 tháng kể từ khi cả hai chấm dứt quan hệ, cuộc đấu khẩu của họ vẫn chưa chấm dứt. Trong tuyên bố mới nhất, Egor đã cáo buộc Lindsay quan hệ với anh để đào mỏ.