Tin tức đang gây sốc cho fans của show truyền hình có sức công phá số 1 châu Á này.

Soc: Kang Gary xac nhan roi show 'Running Man' - Anh 1

7 thành viên cố định của Running Man (từ trên xuống, từ trái sang phải): Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk, Kang Gary, Song Ji Hyo, Ji Suk Jin và Haha.

Lý do đưa ra là Gary muốn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhà sản xuất của Running Man giải thích thêm: "Gary bày tỏ mong muốn được tập trung vào việc nghiên cứu âm nhạc và tiết lộ rằng anh muốn đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc này. Nhà sản xuất của Running Man tôn trọng quyết định của Gary khi theo đuổi lĩnh vực chính của anh như một nhạc sĩ. Chúng tôi chân thành đánh giá cao Gary, người đã nỗ lực rất lớn cho Running Man cùng với các thành viên ban đầu trong 7 năm qua".

Buổi ghi hình cuối cùng với Kang Gary sẽ là ngày 31/10 tới. Và Running Man sẽ tiếp tục mà không có Gary bắt đầu từ tháng 11.

Kang Gary sinh năm 1978, là thành viên của nhóm hip-hop Leessang cùng với Gil.

Soc: Kang Gary xac nhan roi show 'Running Man' - Anh 2

Kang Gary

Soc: Kang Gary xac nhan roi show 'Running Man' - Anh 3

Nhóm Leessang.

Tham gia Running Man, Gary được fans yêu mến đặt cho nhiều danh hiệu khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng nhất là khi kết hợp với Song Ji Hyo tạo thành Monday Couple (Cặp đôi ngày thứ Hai).

Soc: Kang Gary xac nhan roi show 'Running Man' - Anh 4

Gary và Song Ji Hyo. Hai người từng có tin đồn hẹn hò, tuy nhiên dường như giữa họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp anh em.

Châu Anh