Ngay sau khi trở về thành phố Hồ Chí Minh vào tối qua, HLV Hữu Thắng đã lập tức triệu tập bổ sung 2 trung vệ cho ĐT Việt Nam.

Soc: HLV Huu Thang goi bo sung cau thu "vo danh" vao DT Viet Nam - Anh 1

Quang Huy được bổ sung vào ĐT Việt Nam

Như đã đưa tin trước đó, ĐT Việt Nam gặp khủng hoảng lực lượng tại hàng thủ sau khi trung vệ Quế Ngọc Hải chấn thương. Khả năng cầu thủ SLNA vắng mặt tại AFF Cup 2016 là rất cao khi anh phải dưỡng thương trong khoảng 6 tuần. Với 3 trung vệ Đình Luật, Tiến Thành và Minh Tùng thì rõ ràng đội bóng áo đỏ đang thiếu nhân sự ở khu vực trung tâm hàng thủ.

Không có gi ngạc nhiên khi HLV Hữu Thắng đã lập tức triệu tập 2 trung vệ bổ sung cho ĐT Việt Nam ngay khi đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh vào tối qua. Theo đó trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel và Đặng Quang Huy của Hải Phòng là những người nhận tấm “vé vớt” của đội tuyển.

Nếu Bùi Tiến Dũng là cái tên quen thuộc thì Đặng Quang Huy thật sự khiến nhiều người sốc. Ngay cả ở Hải Phòng thì trung vệ 24 tuổi này cũng chưa có được suất đá chính nhưng lại “bay” thẳng lên tuyển. Sự nghiệp cầu thủ của Quang Huy cũng tương đối gập ghềnh khi liên tục bị đem cho mượn. Điểm mạnh của trung vệ này là thể hình to cao và lối chơi đầy sức mạnh. Cả 2 tân binh mới được gọi sẽ hội quân cùng đội tuyển vào chiều tối nay.

Về phía HLV Hữu Thắng, dù vừa trải qua 2 trận giao hữu khá thành công nhưng chiến lược gia xứ Nghệ khẳng định thời gian tới ĐT Việt Nam sẽ phải tập luyện chăm chỉ mới mong đạt thành tích tốt. Ông chia sẻ ngay sau khi đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất: “Quan trọng là lối chơi của đội tuyển đã được định hình. Thời gian tới, cả đội phải lao động cật lực để đạt kết quả tốt hơn, tập luyện cố gắng để đạt được những gì chúng tôi mong muốn và cái đích cuối cùng vẫn là AFF Suzuki Cup 2016”.

Soc: HLV Huu Thang goi bo sung cau thu "vo danh" vao DT Viet Nam - Anh 2

A.T

⇒ Bóng đá 24h cập nhật tin tức AFF CUP 2016 và lịch thi đấu AFF CUP 2016 .