Hồ Ngọc Hà đau khổ khi bị chính người mình yêu vũ phu và phản bội.

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", mới đây, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt phim ngắn do cô thực hiện. Trong phim, cô vào vai một tổng biên tập tạp chí thời trang mang hai hình ảnh đối lập: mạnh mẽ và tài giỏi nhưng trong tình cảm lại rất mong manh và yếu đuối.

Soc: Ha Ho bi nguoi tinh danh dap, phan boi? - Anh 1

Hà Hồ vào vai cô gái đầy mạnh mè trong công việc nhưng lại yêu đuối trong tình yêu

Bộ phim nói chuyện tình cảm đầy trắc trở, ngang trái đã mang những cảm xúc khác nhau cho những người trong cuộc.

Phim ngắn của Hà Hồ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của bạn bè, người hâm mộ. Bằng chứng là chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ phim đã có hơn 300.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Soc: Ha Ho bi nguoi tinh danh dap, phan boi? - Anh 2

Phim ngắn của Hà Hồ nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của bạn bè, người hâm mộ và đồng nghiệp

Cô cho biết: “Phim ngắn này là câu chuyện tình yêu không của riêng ai, bởi ai cũng sẽ tìm được chính mình trong một ít hình ảnh mà tôi truyền tải qua phim. Sự yếu đuối trong tình yêu của người phụ nữ luôn được che đậy bằng sự mạnh mẽ. Nhưng khi gặp phải bế tắc và tận cùng, họ luôn nghĩ đến con đường cùng và muốn kết thúc cuộc sống".

Soc: Ha Ho bi nguoi tinh danh dap, phan boi? - Anh 3

Bạn diễn ngoại quốc điển trai của Hà Hồ

Điều đặc biệt khiến sản phẩm của Hồ Ngọc Hà nhận được sự chào đón của đồng đảo mọi người là phim có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời nổi tiếng, đảm nhận những vai trò thú vị như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Lê Hà, Lily Nguyễn, Lý Quí Khánh... Không chỉ thế, sự xuất hiện của hai "trai đẹp" Sebastian và Lê Hải cũng khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

Phim chỉ dài 17 phút nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dốc toàn bộ tâm huyết, đầu tư không kém các bộ phim chiếu rạp từ hình ảnh, trang phục đến bối cảnh.

Jinu tổng hợp/Khoevadep