Đoạn video clip đã được đăng tải trên trang facebook ghi lại cảnh giáo viên có hành động bạo lực với nữ học sinh trung học ngay trong trường đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Sự việc xảy ra tại lớp học thể thao trong trường trung học Greenville tại Mississippi, đã và đang thu hút được sự chú ý của nhiều người tại Mỹ.

Soc: Giao vien tum toc va danh dap hoc sinh trung hoc ngay trong lop - Anh 1

Phụ huynh của nữ sinh bị cô giáo kéo và đánh đập trong đoạn clip đã lên tiếng đòi lại công bằng cho con mình, yêu cầu nhà trường có lời thích thỏa đáng. Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải trên facebook, hiệu trưởng trường Greenville đã trả lời với truyền thông rằng: " Chúng tôi đã nắm được tình hình. Hiện ban giám hiệu nhà trường đang chủ động tiếp cận và đảm bảo chuyện này sẽ được xử lý một cách thỏa đáng nhất.

Mọi người hãy tin tưởng vào chúng tôi, những gì sai sót sẽ được khắc phục và không bao giờ lặp lại điều tương tự như vậy nữa."

Soc: Giao vien tum toc va danh dap hoc sinh trung hoc ngay trong lop - Anh 2

Soc: Giao vien tum toc va danh dap hoc sinh trung hoc ngay trong lop - Anh 3

Soc: Giao vien tum toc va danh dap hoc sinh trung hoc ngay trong lop - Anh 4

Soc: Giao vien tum toc va danh dap hoc sinh trung hoc ngay trong lop - Anh 5

Hình ảnh giáo viên túm tóc và đánh học sinh đang gây bức xúc đối với nhiều bậc phụ huynh tại Mỹ.

Sự việc này đã đến tai thị trưởng Errick D. Simmons, ông cho biết: " Sự việc này là một trong những mối quan ngại về việc giáo viên thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng đến sự an toàn, tinh thần của học sinh."

Nhiều phụ huynh cũng đã tỏ ra bức xúc khi chứng kiến cảnh nữ sinh bị giáo viên đánh đập và túm tóc: " Là một phụ huynh có con theo học trường trung học Greenville, tôi quan ngại sâu sắc về điều này. Những trường hợp như này không nên tồn tại, đặc biệt là những nơi dành cho việc giáo dục con trẻ."

Minh Huyền