Antonio Conte thừa nhận trước khi đến Anh làm việc, ông hoàn toàn không biết ai tên là N'Golo Kante.

Soc: Conte thua nhan tung chang biet Kante la ai - Anh 1

Conte chẳng biết gì về Kante cho đến khi đầu quân cho Chelsea. Ảnh: Internet

Sau một mùa giải chơi cực kỳ ấn tượng và giúp Leicester City lên ngôi vô địch Premier League , N’Golo Kante đã quyết định chuyển sang Chelsea thi đấu hồi đầu mùa giải năm nay trong vụ chuyển nhượng có giá trị lên tới 32 triệu bảng.

Tại Chelsea, sau một khởi đầu tương đối khó khăn, giờ đây Kante đã cho thấy rõ giá trị của mình với khả năng công thủ toàn diện ở khu vực giữa sân, và là một nhân tố gần như không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của Conte .

Nói về cậu học trò mới này, HLV Conte vừa qua cũng đã tiết lộ một thông tin đầy thú vị khi thừa nhận ông từng chẳng biết Kante là ai trong những ngày đầu chuyển tới Chelsea làm việc:

"Thành thật mà nói, tôi chẳng biết Kante là ai cho đến mùa Hè vừa rồi khi được Chelsea bổ nhiệm. Đương nhiên thì vào thời điểm hiện tại tôi đã biết quá rõ về tài năng của N’Golo rồi. Không chỉ là mẫu cầu thủ đánh chặn hay phòng ngự, tôi khẳng định cậu ấy là một tiền vệ rất toàn diện ở khu trung tâm.”

“Với khả năng pressing và tranh chấp bóng tuyệt vời, Kante chính là nhân tố quan trọng nhất nhì trong hệ thống chiến thuật vận hành hiện tại của Chelsea. Tôi nghĩ rằng cậu ấy giờ đã nâng trình độ của mình lên một tầm cao mới so với mùa giải năm ngoái trong màu áo Leicester.”

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:40 01/11/2016