Hiện tại, mức đấu giá cho trinh tiết của cô lên tới gần 9 tỷ đồng và cô vẫn chờ để chấp nhận lời đề nghị cuối cùng.

Mới đây, CNN đã đưa tin, cô gái Katherine Stone (20 tuổi), đã đến một nhà thổ hợp pháp và nổi tiếng ở Nevada (Mỹ), để bán trinh tiết.

Quyết định này đã gây ra nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng trinh tiết của người phụ nữ chỉ nên được trao cho tình yêu đích thực chứ không phải là thứ để giao bán. Tuy nhiên, theo quan điểm của Stone, cô hoàn toàn muốn tự nguyện bán trinh tiết.

Soc: Co gai ban dau gia trinh tiet len toi 9 ty dong - Anh 1

Katherine Stone hoàn toàn muốn tự nguyện bán trinh tiết.

Được biết, lý do khiến Stone quyết định bán trinh tiết một phần là do vào năm 2014, gia đình của cô ở Seattle, Washington bị phá hủy hoàn toàn bởi hỏa hoạn. Không có bảo hiểm, Stone và gia đình buộc phải sống trong những gì còn sót lại của ngôi nhà.

Sau khi Stone xem một đoạn quảng cáo trên Facebook và cô nảy ra ý tưởng về việc bán trinh tiết. "Nó khiến tôi nghĩ đây đích thị là cơ hội giúp mình sửa chữa tất cả những thứ cần sửa'", Stone chia sẻ.

Được biết, Nevada là bang duy nhất ở Mỹ hợp pháp hóa kinh doanh mại dâm. Theo số liệu năm 2015, bang Nevada chỉ có 700.000 người sinh sống với khoảng 19 nhà thổ đang hoạt động.

Dennis Hof là chủ của chuỗi 7 nhà thổ hợp pháp tại Nevada. Năm ngoái, ông đã đồng ý giúp đỡ Stone bán trinh tiết. Với điều kiện, ông sẽ nhận 50% số tiền đấu giá cuối cùng.

Cả 2 đã đồng ý thỏa thuận của nhau và Stone đã đóng hành lý tới sống tại một trong những nhà thổ do Hof quản lý với mong muốn xây dựng căn nhà hư hại của gia đình.

Stone nói rằng: "Người ta nói bạn lẽ ra nên làm điều đó vì tình yêu. Còn tôi làm việc này vì tình yêu gia đình".

Soc: Co gai ban dau gia trinh tiet len toi 9 ty dong - Anh 2

Quyết định bán đấu giá trinh tiết của cô đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: CNN).

Quyết định bán đấu giá trinh tiết mà Stone đưa ra đang nhận nhiều ý kiến trái chiều. Stone đã bật khóc khi đọc được bài báo viết về mình trên mạng. Cô bác bỏ những nhận định rằng mình không có tự trọng. “Trái lại, tôi rất coi trọng bản thân”.

Hiện tại, mức đấu giá cho trinh tiết của cô lên tới hơn 400.000 USD (gần 9 tỷ đồng) và cô vẫn chờ để chấp nhận lời đề nghị cuối cùng.

"Tôi muốn chờ đợi một người đàn ông mà tôi cảm thấy có mối gắn kết để những trải nghiệm của cả hai trở nên thật đặc biệt. Vấn đề thực sự không chỉ vì tiền"- Stone bày tỏ.

Trong thời gian chờ đợi, Stone làm một số công việc tại nhà thổ như mát xa nhưng không bao gồm quan hệ tình dục.

Ngay cả khi hoàn thành hợp đồng, Stone chưa có ý định rời nhà thổ. "Tôi định tiếp tục làm việc cho nhà thổ trong 5 năm tới. Và tôi có kế hoạch theo học trường Luật trong tương lai", Stone nói.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep