Bạn nữ sinh còn mặc đồng phục thản nhiên ngồi trong lòng, ôm, hôn bạn bạn trai. Mặc dù bên cạnh và trước mặt của cả hai bạn có rất nhiều người qua lại.

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hai em học sinh cấp 3 vô tư hôn hít, ôm ấp lấy nhau trên ghế ngồi công cộng suốt một khoảng thời gian dài, bất chấp dòng người đông đúc qua lại xung quanh khiến dân mạng vô cùng "sốc" và lo lắng.

Clip 2 học sinh thảm nhiên ôm hôn nhau giữa trốn đông người (nguồn: Youtube).

Trong đoạn clip được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ bạn nữ sinh còn mặc đồng phục thản nhiên ngồi trong lòng, ôm, hôn bạn bạn trai. Mặc dù bên cạnh và trước mặt của cả hai bạn có rất nhiều người qua lại. Từ ngồi trên ghế bạn nữ này đã chuyển sang nằm lên đùi của bạn trai để tình tứ đến nỗi người phụ nữ ngồi bên cạnh cũng phải bỏ đi.

Soc: Clip hoc sinh mac dong phuc than nhien nam om hon tren ghe cong cong o Trung tam thuong mai - Anh 1

2 bạn trẻ vô tư thể hiện tình cảm trốn đông người (Ảnh cắt từ clip).

Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực chiếu phim của siêu thị Aeon Mall Tân Phú, hai học sinh này "dính" nhau hàng tiếng đồng hồ trên ghế ngồi công cộng. Sau đó, cả hai cùng vào rạp chiếu phim.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra sốc và không đồng tình với hành động trên. Bạn H.A bình luận: "Giới trẻ bây giờ có vẻ thoáng quá nhỉ, cứ vô tư thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Còn đâu sự vô tư trong sáng của tuổi học trò nữa chứ".

"Thật không thể chấp nhận được việc tình tứ giữa nhiều người như thế này, nếu bố mẹ hoặc bạn bè của cô gái này thấy được thì sẽ như thế nào?", bạn M.V bức xúc.

Soc: Clip hoc sinh mac dong phuc than nhien nam om hon tren ghe cong cong o Trung tam thuong mai - Anh 2

Người phụ nữ ngồi bên cạnh cũng thấy ngại trước hành động "gây sốc" của 2 bạn trẻ (Ảnh cắt từ clip).

Bạn Thanh Thị Trúc Anh học sinh một trường THPT tại TP.HCM cho biết: "Quả thật, yêu đương tuổi học trò vốn là chuyện diễn ra khá phổ biến ở các trường THPT. Nhưng em nghĩ việc thể hiện tình cảm công khai nơi công cộng trong suốt một khoảng thời gian dài là rất không nên. Nó vừa thể hiện sự dễ dãi trong tình yêu, vừa khiến người xung quanh khó chịu".

Cũng theo cư dân mạng cho biết, đồng phục này là của trường THPT T.T.,(cùng ở quận Tân Phú, TP.HCM). Thông qua đồng phục cũng như theo dõi clip, không khó để xác định hai nhân vật trong clip. Tuy nhiên, ngoài việc kỷ luật nhà trường cần giáo dục các em về nề nếp, nhất là ở những nơi đông người qua lại.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep