Trận đấu giữa Penarol và Nacional thuộc giải vô địch Uruguay đã bị hoãn lại do các rắc rối về vấn đề an ninh. Bức xúc với việc này, các CĐV đã nổi loạn, thậm chí, họ còn ném các vật nặng về phía lực lưởng cảnh sát.

Trận đấu giữa CLB Penarol và Nacional mới đây đã bị hoãn lại do các vấn đề về an ninh tại khu vực khán đài. Tức giận, những CĐV quá khích đã gây gổ với lực lượng cảnh sát. Thậm chí, một CĐV còn thả một bình ga từ trên cao xuống các cảnh sát đang đứng bên ngoài sân vận động.

SOC!!! CDV nem ca binh gas vao canh sat - Anh 1

Vì lý do an ninh, trận thư hùng giữa 2 đội đã bị hoãn lại

SOC!!! CDV nem ca binh gas vao canh sat - Anh 2

Tuy nhiên, các CĐV không thích điều này

SOC!!! CDV nem ca binh gas vao canh sat - Anh 3

Trên sân, các CĐV ném vật nặng về phía lực lượng cảnh sát

SOC!!! CDV nem ca binh gas vao canh sat - Anh 4

Những thành phần quá khích đã bị lực lượng chức năng bắt giữ

SOC!!! CDV nem ca binh gas vao canh sat - Anh 5

Tình trạng bạo loạn đã được giải quyết

Trận đấu thuộc Giải VĐQG Uruguay được những người dân nơi đây coi như là một trận “Kinh điển” của bóng đá Nam Mỹ. Cũng chính vì điều này, luôn luôn có những hành vi bạo động xảy ra giữa các người hâm mộ của cả 2 đội. Trong quá khứ, hai đội bóng đến từ thủ đô Montevideo này từng hơn 500 lần chạm trán.

CLB Penarol từng 48 lần lên ngôi vô địch tại giải VĐQG này, 40 lần đứng ở vị trí á quân. Trong khi đó, Nacional lên ngôi 45 lần, và về vị trí á quân 42 lần.

Hiện tại, bạo động đã được lực lượng chức năng giải quyết. Chủ tịch của cả 2 CLB đã tổ chức một buổi họp để tìm cách khắc phục những sự cố không đáng có trong tương lai.

T.Tú
Tổng hợp