Trường Giang nằm dài ra sân khấu, giẫy giụa khi nghe chàng trai này cất giọng hát.

Tập 2 của Giọng ải giọng ai vừa lên sóng tối 12.11 tiếp tục xuất hiện thêm nhiều gương mặt có giọng hát không thua kém Lệ Rơi.

Giọng ca bí ẩn số 1 trong chương trình được giới thiệu là một kỹ sư xây dựng trẻ tuổi. Ngay vừa xem xong clip về thí sinh này, Trường Giang đã phán rằng người này sẽ hát tốt. Tuy nhiên, Trấn Thành lại nhận định nhìn cậu khá đẹp trai nên rất có thể chương trình gài vô theo kiểu “đẹp lộng lẫy mà hát dở lộ liễu”. Còn với Thu Trang, người này nhìn đẹp sẽ…hát hay bởi theo chị, tiêu chí “đẹp là được”.

'Soai ca' co giong hat Le Roi khien Truong Giang bat ngua - Anh 1

Trịnh Thăng Bình choáng khi giọng ca này cất giọng

Sau khi kết thúc 3 vòng thi, Trường Giang vẫn nhất quyết chọn thí sinh này là người hát hay và để cơ hội song ca cùng Trịnh Thăng Bình cho anh. Tuy nhiên, khi anh chàng vừa cất giọng song ca Người ấy đã khiến Trịnh Thăng Bình khụy xuống sân khấu.

Trong khi đó, Trường Giang không kiềm chế được đã lăn ra và nằm giẫy đành đạch như bị giật điện mỗi nốt nhạc mà giọng ca này cất lên.

'Soai ca' co giong hat Le Roi khien Truong Giang bat ngua - Anh 2

Trường Giang không thể chấp nhận sự thật là "soái ca" lại có giọng hát như Lệ Rơi

Được biết, giọng ca bí ẩn này là Châu Minh Trí. Tuy có ngoại hình điển trai nhưng giọng hát của anh thì không tương xứng với khuôn mặt. Châu Minh Trí cho biết mình là một diễn viên. Trấn Thành đã khuyên nhủ chàng trai này chỉ nên đi đóng phim, miễn là đừng cất giọng hát thì với ngoại hình của mình, anh hoàn toàn có thể nổi tiếng.

Kết quả cuối cùng, Trịnh Thăng Bình chịu thua cuộc trước đội của Yến Trang vì cô đã có một màn song ca trọn vẹn với thí sinh trong chương trình. Cùng xem phần song ca của Trịnh Thăng Bình và Châu Minh Trí: