Những trận đấu cuối của loạt Bán kết nội dung đoàn thể giải AOE Quảng Đông Open tại Trung Quốc đã diễn ra vô cùng quyết liệt, căng thẳng tới mức BTC phải ra "thiết quân luật".

So Viet Nam tung hoanh, BTC Trung Quoc phai ra 'thiet quan luat' - Anh 1

Sợ Việt Nam tung hoành, BTC Trung Quốc phải ra "thiết quân luật"

Đêm qua, loạt Bán kết đã diễn ra 2 tỷ số hòa 2-2 khi cặp Việt Nam Vàng gặp Vũ Trụ 2 và Việt Nam Đỏ gặp Vũ Trụ 1. Chính vì thế, cả 2 cặp đấu này phải đi vào thể loại 4vs4 Shang để phân định thắng bại.

Những trận đấu cuối cùng này diễn ra vô cùng kịch tính. Ban đầu, 2 đội Trung Quốc đều vươn lên dẫn trước 1-0. Sau đó, Việt Nam Đỏ gỡ hòa 1-1, rồi vươn lên dẫn trước 2-1. Việt Nam Vàng cũng gỡ hòa 1-1 trước Vũ Trụ 2 rồi vươn lên dẫn trước 2-1.

Tuy nhiên, sau đó Việt Nam Đỏ của Chim Sẻ Đi Nắng thua 2-3 trước Vũ Trụ 1, chỉ có Việt Nam Vàng thắng Vũ Trụ 2 và vào Chung kết.

Như vậy, trận Chung kết sẽ là Việt Nam Vàng gặp Vũ Trụ 1. Còn trận tranh 3, 4 sẽ là giữa Việt Nam Đỏ vs Vũ Trụ 2.

So Viet Nam tung hoanh, BTC Trung Quoc phai ra 'thiet quan luat' - Anh 2

Hiện các trận Chung kết và tranh 3, 4 đang diễn ra. Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả cuối cùng tới độc giả ngay khi có thông tin.

Trong một diễn biến nhỏ, sáng nay BTC phía Trung Quốc đã mất khá nhiều thời gian điều chỉnh kĩ thuật mới có thể trở lại thi đấu.

Một điều chỉnh khác của phía Trung Quốc là cấm game thủ 2 bên đi sang khu vực thi đấu của nhau cũng như dựng tấm chắn ở giữa để tránh tình trạng "do thám".

So Viet Nam tung hoanh, BTC Trung Quoc phai ra 'thiet quan luat' - Anh 3

Các nhân viên của BTC Trung Quốc cũng liên tục đi sang phía Việt Nam kiểm tra, đảm bảo sự công bằng.

So Viet Nam tung hoanh, BTC Trung Quoc phai ra 'thiet quan luat' - Anh 4

theo Trí Thức Trẻ