Ca sĩ Thủy Tiên cũng lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung vượt qua khó khăn do cơn lũ lụt lịch sử gây nên.

So tien khung Thuy Tien giup do mien Trung 'que chong' khien nhieu nguoi am long - Anh 1

Ca sĩ Thủy Tiên. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, Thủy Tiên kể trên trang Facebook: “Sáng nay chồng đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc gọi về, miền trung quê chồng ngập quá ba bận nhiệm vụ quốc gia không về được mẹ đi thay nhé”. Tiếp nhận “chỉ thị” của ông xã Công Vinh, Thủy Tiên ủng hộ 250 triệu tới đồng bào miền Trung.

So tien khung Thuy Tien giup do mien Trung 'que chong' khien nhieu nguoi am long - Anh 2

Thủy Tiên ủng hộ 250 triệu đồng cho người dân vùng lũ. (Ảnh: Facebook)

Bà mẹ một con cũng cho hay: “Thật tình là sức phụ nữ lại không biết bơi nên cũng hơi lo lắng khi đi vào tâm lũ nhưng mình đã tìm được điểm ngập ở xa để đến giúp đỡ, vùng này nằm sâu tâm ngập ở bên trong. Hiện tại phía ngoài nước đã rút rồi, vùng này thì lại rất sát sông nên như cái lòng chảo ngập nước rút chậm hơn bên ngoài nên chắc dù hiện nay nhiều đoàn từ thiện đã đến giúp đở nhưng có lẽ chưa có đoàn nào đi đến nơi này vì xa quá”.

Thủy Tiên dự kiến sẽ trao 400-500 phần quà gồm nước suối, mì gói hoặc bánh mì và tiền mỗi bao thư 500 nghìn đồng tới bà con vùng lũ. Nữ ca sĩ hứa sẽ đến tận nơi trao quà cho từng hộ dân.

Cũng trên trang Fanpage có hơn 4.6 triệu người theo dõi, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp với suy nghĩ: “tiền bạc, danh vọng chết không mang theo được nên sống được ngày nào chia sẻ hết lòng với nhau ngày đó vậy”.

So tien khung Thuy Tien giup do mien Trung 'que chong' khien nhieu nguoi am long - Anh 3

Thủy Tiên kêu gọi quyên góp giúp người dân miền Trung. (Ảnh chụp màn hình)

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên luôn được biết đến là người nổi tiếng chăm chỉ làm từ thiện của Vbiz. Tháng 7 vừa qua, cặp đôi Vic – Beck phiên bản Việt đã khánh thành cây cầu từ thiện tại ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh, Huyện An Minh (Kiên Giang) do chính hai người quyên góp. Trước đó, hai vợ chồng nhà nữ ca sĩ cũng xây một câu cầu từ thiện tại Kiên Giang giúp bà con đi lại dễ dàng.

So tien khung Thuy Tien giup do mien Trung 'que chong' khien nhieu nguoi am long - Anh 4

So tien khung Thuy Tien giup do mien Trung 'que chong' khien nhieu nguoi am long - Anh 5

Vợ chồng Thủy Tiên xây cầu từ thiện. (Ảnh: Facebook)

Để ủng hộ "khúc ruột" miền Trung, rất nhiều nghệ sĩ Việt như Tuấn Hưng, Ngọc Trinh... sẵn sàng quyên góp số tiền lớn chung tay giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Thủy Tiên và Công Vinh nói về cuộc sống trước và sau hôn nhân. (Nguồn: VTV/Youtube)

Piao Liang