Nhu cầu dành cho xe đạp điện đang ngày một tăng do sự tiết kiệm nhiên liệu và tiện ích mà xe đạp điện mang lại. Thế nhưng xe đạp điện cũng đang dần có sự phân cấp bởi dòng xe chạy pin có những ưu điểm vượt trội so với loại dùng ắc quy.

Xe đạp điện HKbike sử dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay

Ở Việt Nam, trên thị trường vẫn còn rất nhiều loại xe đạp điện chạy bằng ắc quy cổ điển. Bình ắc quy được cấu tạo từ chì và axit với khả năng lưu trữ điện thấp. Bởi vậy, bộ phận này khiến xe trở nên rất nặng, cồng kềnh, đi quãng đường rất ngắn chỉ từ 20-30km, việc tháo lắp để sạc rất bất tiện do trọng lượng bình lớn, trung bình một xe đạp điện cần có 4-6 bình ắc quy để hoạt động. Một nhược điểm lớn mà người dùng cảm thấy bất tiện ở chỗ ắc quy có độ bền thấp, 1-1,5 năm, và tất nhiên là không đồng thời “chết” cùng một lúc tất cả số bình ắc quy trong một xe. Mỗi khi ắc quy hỏng hóc, lượng chì và axit trong bình dễ chảy tràn ra ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe người dùng.

Những vấn đề kể trên hoàn toàn có thể khắc phục được khi xe đạp điện sử dụng pin Lithium với khả năng lưu trữ điện năng cao gấp 6 lần ắc quy thông thường. Trên thực tế, khái niệm về xe đạp điện chạy pin Lithium mới được biết đến khoảng nửa năm gần đây. Và hãng sản xuất xe đạp điện HKbike là hãng tiên phong sử dụng pin Lithium cao cấp cho xe đạp điện, với mẫu xe mới nhất là Zinger Extra.

Cho tới thời điểm này, vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn giữa xe đạp điện chạy pin và ắc quy mặc dù 2 loại này có những điểm khác xa nhau. Bạn đọc có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để thấy được ưu điểm vượt trội của pin Lithium dùng trên xe đạp điện Zinger Extra:

Với những ưu điểm vượt trội về pin, HKBike đưa ra cái giá vô cùng hợp lý cho sản phẩm Zinger Extra là 10,8 triệu đồng. Hãng còn áp dụng chương trình bảo hành 3 năm đối với khung và động cơ xe máy nhằm tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng trong suốt thời gian sử dụng. Và đặc biệt hơn nữa khi HKBike còn áp dụng chế độ bảo hành đặc biệt 2 năm dành cho pin, trong vòng 1 năm pin xe được 1 đổi 1.

Xe đạp điện HKbike sử dụng công nghệ pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay

Pin Lithium cao cấp giúp xe đạp điện HKBike đi được 70-85km trên 1 lần sạc, tiết kiệm gấp 11 lần xe máy và giúp người sử dụng tiến gần hơn tới “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” với nhiên liệu xanh, sạch, hoàn toàn không gây độc hại với môi trường. Trong tương lai, việc HKbike thay thế được xe máy là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Diễn đàn: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn