Vì lo sợ hôn nhân sẽ không như những gì bản thân nghĩ nên Mỹ Tâm vẫn chưa 'dám' kết hôn dù đã bước sang tuổi 35.

Là một trong những nữ ca sỹ quyền lực nhất thị trường âm nhạc Việt, tên tuổi và thành công của Mỹ Tâm không đến từ những tai tiếng trong nghề nghiệp hay scandal chuyện tình cảm. Và không quá khi nói rằng cô là một trong số ít những ngôi sao hạng A có đời sống “sạch” của Vbiz. Sự nghiệp của mỹ nhân sinh năm 1981 khiến người hâm mộ yêu mến và ngưỡng mộ bao nhiêu thì đường tình duyên muộn màng của giọng ca “ước gì” khiến triệu fan của cô phải thấp thỏm lo âu bấy nhiêu.

So lo bi mat nay, My Tam van 'chua dam' ket hon du da 35 tuoi - Anh 1

Sợ lộ bí mật này, Mỹ Tâm vẫn 'chưa dám' kết hôn dù đã 35 tuổi

Trong một bài phỏng vấn, Mỹ Tâm đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, "Họa mi tóc nâu" cho biết, cô rất sợ mau qua thời con gái nhưng cũng chẳng ai có thể cản được thời gian nên cách tốt nhất là cứ sống sao cho thoải mái nhất. Ở Việt Nam, một người phụ nữ ngoài 30 tuổi mà chưa chồng là bị cho là ế, bản thân nữ ca sỹ thừa nhận cũng mới biết điều này, cũng thấy sợ nhưng không làm gì được.

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm thừa nhận, ai cũng cần một bờ vai vững chắc, nhưng bản thân đâu có được lựa chọn, có khi mình cần mà người ta không chịu thì cũng vậy thôi. Nữ ca sỹ cũng khẳng định, cô không tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng trước mắt cô thấy cuộc sống hiện tại khá dễ chịu. Tương lai thì chưa biết.

So lo bi mat nay, My Tam van 'chua dam' ket hon du da 35 tuoi - Anh 2

Ca sỹ Mỹ Tâm tài năng và rất xinh đẹp

Người ta nói Mỹ Tâm vì thông minh lại có tài nên những người đàn ông ngại… tấn công. Điều này khiến nữ ca sỹ thực sự thấy hoang mang, vì ai cũng nghĩ vậy nên cô vẫn là người bơ vơ nè. Hát bài “Họa mi tóc nâu” hoài mà không ai hiểu mới đau chứ.

Đã có lúc, Mỹ Tâm thừa nhận rằng, bản thân là người rất xem trọng tình yêu, xem trọng quá mà nhiều khi không dám yêu luôn, vì khi yêu cô sẽ hết mình và sợ nó sẽ không như những gì cô nghĩ.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep