Hôm 05/10, nam tài tử Song Seung Hun kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Đến dự sinh nhật của anh có bạn gái người Trung Quốc Lưu Diệc Phi và các bạn bè nổi tiếng.

Theo báo cáo độc quyền của OSEN, Song Seung Hun tổ chức tiệc sinh nhật tại một Lounge club ở Gangnam. Cùng đến tham gia bữa tiệc là bạn bè của Song Seung Hun như: Lee Byung Hun, Lee Min Jung, Shin Dong Yup...

So Ji Sub vo tinh lo dang hen ho ban gai kem 10 tuoi trong sinh nhat Song Seung Hun? - Anh 1

Song Seung Hun và bạn gái kém 11 tuổi - Lưu Diệc Phi.

Trong bài viết ban đầu, trang OSEN đưa tin đến dự còn có So Ji Sub (Mặt trời của chàng Joo, Giày thủy tinh...) và Jooyeon, hai người đi cùng nhau. Tuy nhiên, ngay khi cư dân mạng phản ứng một cách dữ dội, trang này đã xóa chi tiết quan trọng. Dù rất nhanh tay xóa nhưng bí mật của cặp đôi đã được dân mạng Hàn ghi nhớ.

Nhiều ý kiến bình luận sôi nổi như: "Tôi đoán là So Ji Sub thực sự đang hẹn hò với Jooyeon"; "Ồ, bài báo đã thay đổi. Chỉ một phút trước đây, họ liệt kê So Ji Sub và Jooyeon đến như một cặp"; "Họ đã chỉnh sửa nó. Có lẽ các nhà báo đã nhận được cuộc gọi từ So Ji Sub"; "Tin So Ji Sub có bạn gái còn sốc hơn"...

Tin đồn So Ji Sub (sinh năm 1977) hẹn hò với Jooyeon (sinh năm 1987), cựu thành viên nhóm nhạc nữ After School rộ lên từ cuối năm 2014. Tuy nhiên, công ty quản lý của cả hai ngôi sao đều phủ nhận chuyện hẹn hò.

So Ji Sub vo tinh lo dang hen ho ban gai kem 10 tuoi trong sinh nhat Song Seung Hun? - Anh 2

So Ji Sub và Jooyeon.

Cư dân mạng đoán rằng có lẽ So Ji Sub và Jooyeon đúng là đã hẹn hò từ thời điểm đó. Nhưng để tránh tai mắt của dư luận, họ giữ mối quan hệ bí mật. Không ngờ vô tình lại bị OSEN làm lộ ra.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là sự đồn đoán, chỉ có người trong cuộc mới biết được sự thật như thế nào. Đó cũng có thể do lỗi của người viết bài, đã tự mặc định cả hai là một cặp từ tin đồn lúc trước.

Bảo Châu