(ĐTTD) Đó là cơ hội dành cho các chủ nhân của Porsche, đến thăm nơi trưng bày những chiếc Porsche cổ giá trị, tham quan các nhà máy sản xuất những kiệt tác xe thể thao hàng đầu và trải nghiệm những dòng xe mới nhất của Porsche trên những cung đường hùng vĩ.

Niềm mơ ước của hàng triệu người đam mê xe và thương hiệu Porsche trên toàn thế giới đều có thể dễ dàng đến với bất cứ ai khi đặt mua xe Macan mới từ nay đến hết 30.11.2016.

So huu Macan, du ngoan nuoc Duc - Anh 1

Thành phố Stuttgart và Leipzig nơi khởi nguồn của lịch sử thương hiệu Porsche với vô vàn cảm xúc, là nơi sản sinh ra những chiếc xe thể thao đã đi vào lịch sử ngành công nghiệp ô tô, và là nơi những giấc mơ trở thành hiện thực.

So huu Macan, du ngoan nuoc Duc - Anh 2

Dòng xe Macan – dòng xe SUV cỡ trung được mệnh danh là tân binh của Porsche – tạo nên những thành công bước đầu của dòng xe này tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Và chương trình du lịch trải nghiệm độc quyền của Porsche với các hoạt động chính như: tham quan Bảo tàng Porsche - nơi hội tụ những tinh hoa nghệ thuật được lưu giữ và bảo tồn trong suốt quá trình gây dựng thương hiệu; khám phá thiên đường tại đại bản doanh của Porsche ở Stuttgart và Leipzig khi được đắm chìm trong lịch sử với nhiều cảm xúc thăng trầm của thương hiệu danh giá; tận hưởng cảm giác lái thú vị hơn bao giờ hết giữa không gian xanh mênh mông với muôn vàn cảnh quan độc đáo và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc... Đặc biệt hơn cả, khách hàng tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe Porsche mới nhất trên những cung đường quanh co ngoạn mục hay cảm nhận cảm xúc đầy phấn khích khi thoải mái nhấn ga trên các cao tốc nổi tiếng của nước Đức.

So huu Macan, du ngoan nuoc Duc - Anh 3

Chương trình được áp dụng với các điều kiện và điều khoản kèm theo, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của Porsche Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐTTD