Mặc dù trước đó BTC đã hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn với sự tham gia của 80 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng Rocker người Mỹ Redfoo, nhưng hầu hết khán giả đều phản ứng thất vọng vì Yan Beatfest 2016 có quá nhiều hạt sạn.

Hôm qua (26/11), lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất Việt Nam - Yan Beatfest năm thứ 3 đã trở lại trong sự háo hức mong chờ của người hâm mộ. Với chủ đề "Phòng thí nghiệm âm nhạc", Yan Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm mới cùng nhiều dòng âm nhạc, nhiều thể loại trình diễn trên sân khấu, âm thanh, ánh sáng mang đến những trải nghiệm không thể quên cho các tín đồ âm nhạc.

Sân khấu Yan Beatfest 2016 còn là sự giao thoa của các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam, những nhóm nhạc, ca sĩ trẻ cùng khách mời đặc biệt từ Mỹ là "Ông hoàng Party Rock" Redfoo. Ngoài ra, chương trình được tổ chức tại SVĐ Phú Thọ, kỳ vọng sẽ thu hút hơn 50 ngàn khán giả đến tham gia.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 1

Hàng chục ngàn khán giả đến với Yan Beatfest 2016 nhưng không thỏa mãn được kỳ vọng.

Tuy nhiên, trái với những lời hứa hẹn của BTC, chương trình năm nay liên tục gặp sự cố về âm thanh khi mất nhạc, mở nhầm bài hát và lẫn tạp âm hậu trường trong phần biểu diễn của Thiều Bảo Trang, Big Daddy, Ngô Kiến Huy...Phần trình diễn "Crazy" của Châu Đăng Khoa gặp vấn đề về mic nhưng cũng không được BTC kịp thời xử lý.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 2

Big Daddy.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 3

Thiều Bảo Trang.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 4

Châu Đăng Khoa.

Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sĩ vắng mặt hoặc hủy show giữa chừng do chương trình kéo dài hơn dự kiến như Noo Phước Thịnh, Slim V, Diệp Lâm Anh, Min,... điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra thất vọng vì cách sắp xếp của chương trình năm nay.

Trong khi năm ngoài Yan Beatfest bắt đầu từ chiều với các màn trình diễn liên tục nhưng năm nay tiết mục mở màn diễn ra lúc 7h tối, lại kèm theo sự cố mất điện trước đó khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 5

Noo Phước Thịnh thông báo hủy show do chương trình kéo dài so với dự kiến.

Không chỉ thế, BTC còn bị chỉ trích vì cách sắp xếp các tiết mục thiếu hợp lý. Giai đoạn gần khuya từ 10h đến 11h tối là lúc cần giữ nhiệt khán giả bằng các ca khúc sôi động của những ngôi sao giải trí hàng đầu, tuy nhiên, chương trình lại sắp xếp cho những ca sĩ kém tên tuổi như "Thánh nữ Bolero" Jang Mi, Nguyễn Thu Hằng,.. khiến khán giả "than trời".

Vô số bình luận phàn nàn được khán giả gửi về fanpage Yan Beatfest 2016 như : "Chương trình về âm nhạc nhưng lại lỗi về âm thanh thì tệ quá. Nhiều ca sĩ phải bỏ về và cắt bài quá nhiều, hơi hụt hẫng." ; "Âm thanh dở quá!!! Và đâu có như quảng bá đâu! Có nhiều nghệ sĩ không diễn, và đâu ra 13 giờ âm nhạc như trên banner?!" . Nhiều khán giả cho rằng sân khấu năm nay có nhiều bất cập và không vui, hấp dẫn như năm 2015: "Năm ngoái thích thú bao nhiều năm nay dở tệ bấy nhiêu. Thiệt thất vọng."

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 6

Nhiều khán giả buồn chán ngồi hẳn xuống sân cỏ xem chương trình.

Những màn trình diễn được xem là "gỡ gạc" cho chương trình là Thu Minh, Phương Thanh và Rocker người Mỹ Redfoo.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 7

Thu Minh chứng tỏ bản lĩnh của nữ ca sĩ hàng đầu khi hát live tuyệt vời bất chấp dàn âm thanh có vấn đề.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 8

Phương Thanh là nhân tố giúp fan lấy lại năng lượng và hát theo ca khúc "Một thời đã xa".

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 9

Chị Chanh chứng tỏ bản lĩnh ca sĩ chuyên nghiệp khuấy động hàng ngàn khán giả.

So huu den 80 nghe si hang dau nhung "Yan Beatfest 2016" van khong nhu mong doi - Anh 10

Rocker Redfoo kết thúc chương trình với loạt ca khúc Rock sôi động.

Ngọc Trâm

Ảnh: Triều Phạm