Nhiều người thấy bất ngờ với bữa ăn chay đạm bạc chỉ có đậu phụ của Thủy Tiên.

Thủy Tiên nổi tiếng là ca sĩ đa tài, kiếm tiền giỏi bậc nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ lao động nghệ thuật nghiêm túc và rất hăng say. Cô từng chia sẻ công việc của mình phải di chuyển suốt ngày, có tháng mở mắt ra là thấy sân bay, thời gian ngủ trên máy bay còn nhiều hơn ở nhà. Đôi khi đi diễn về, trẹo cả sống lưng, trật cổ tay.

Kiếm được rất nhiều tiền, mua được xe, xây được nhà tiền tỷ nhưng cuộc sống đời thường của Thủy Tiên rất giản dị. Được biết Thủy Tiên theo đạo Phật, cô luôn dành một khoản nhất định cho các hoạt động từ thiện. Cô cũng thường xuyên ăn chay. Bữa cơm hầu như chỉ có đậu, rau rất đạm bạc.

Mới đây nhất Thủy Tiên đăng tải hình ảnh bữa ăn trưa giản dị nhưng ấm áp tình yêu thương của mẹ dành cho mình: 'Không kịp ăn trưa rồi mẹ đem cho con hộp cơm lên xe ăn cho kịp, hôm nay quay đến khuya lận". Thế là lên xe thấy nguyên mâm cơm ngon ơi ngon luôn, yêu gì đâu.

So huu biet thu chuc ty nhung bua com cua Thuy Tien chi co dau phu ma thoi - Anh 1

So huu biet thu chuc ty nhung bua com cua Thuy Tien chi co dau phu ma thoi - Anh 2

Bữa cơm đạm bạc, chay tịnh của Thủy Tiên trên xe.

So huu biet thu chuc ty nhung bua com cua Thuy Tien chi co dau phu ma thoi - Anh 3

So huu biet thu chuc ty nhung bua com cua Thuy Tien chi co dau phu ma thoi - Anh 4

So huu biet thu chuc ty nhung bua com cua Thuy Tien chi co dau phu ma thoi - Anh 5

Căn biệt thự nhà Thủy Tiên - Công Vinh có tổng diện tích khoảng 300m2, sân vườn rộng rãi nên Thủy Tiên tự trồng rau ăn. Những lúc rảnh rỗi cô nàng rất thích được chăm bón cho khu vườn của mình.

An Chi