Chưa kịp viết đơn tố cáo thì chị H. tiếp tục bị Nghĩa đánh không thương tiếc, bất chấp sự ngăn cản của người thân cũng như những tiếng khóc của 3 đứa con thơ dại…

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin ở bài trước, sau 3 năm lao động quần quật bên xứ người, nhưng vừa trở về nhà để đoàn tụ với chồng con thì chị H. đã bị đấng lang quân, đánh cho một trận nhừ tử. Điều đau đớn hơn, là trong đêm 22/4/2016, chị H. đã được cháu V. tiết lộ một sự thật kinh hoàng.

Theo hồ sơ mà PV báo Người Đưa Tin được Công an tỉnh Nam Định cung cấp, khi thấy mẹ khóc bởi đòn đau từ bố, cháu V. đã đến nằm bên cạnh an ủi mẹ.

Lúc này, chị H. cứ tưởng cô con gái sẽ tâm sự với mình về khoảng thời gian chị phải xa nhà, khiến bố con Nghĩa sống trong cảnh cô đơn. Nhưng không, câu đầu tiên mà cháu V. nhắc đến khiến chị H. lạnh sống lưng.

So con gai mang thai, ga cha bi oi dua con di kham tai tram y te xa - Anh 1

Vợ đi XKLD, kẻ đồ bại Lê Quang Nghĩa biến con gái ruột làm nô lệ tình dục

“Mẹ ơi! Con cũng khổ lắm. Con cũng khổ như mẹ”. Nghe con nói thế, thoáng chút bất ngờ và trong trí óc của chị H. liền đặt ra những giả thiết không hay về cô con gái đầu lòng của mình.

Thấy vậy, chị H. liền hỏi dồn cháu V.: “Con bị làm sao? Bố làm gì con à”. Mặc dù có mẹ ở bên nhưng cháu V. đã không ngăn nổi những giọt nước mắt và thổ lộ nỗi khổ tâm mà nhiều tháng ngày cháu bị biến thành nô lệ tình dục cho người cha quỷ dữ.

Nghe những lời tâm sự của con gái, chị H. thấy trời đất đảo lộn. Cay đắng và đầy đau thương. Cả đêm hôm đó, chị H. nằm ôm con chờ trời sáng, viết đơn tố cáo hành vi đầy bẩn thỉu lăng loàn của người chồng độc ác lên chính quyền địa phương.

Nhưng khi chị H. chưa kịp hành động thì chị tiếp tục bị Nghĩa đánh không thương tiếc, bất chấp sự ngăn cản của người thân cũng như những tiếng khóc của 3 đứa con thơ dại.

Những trận đòn hiểm của Nghĩa khiến chị H. bị trật khớp bả vai. Không thể đi được bệnh viện, người phụ nữ khốn khổ này đành phải gác lại thông tin mà cô con gái đã tiết lộ và về nhà ngoại nhờ người anh trai đưa đi bó bột.

Riêng với cháu V., cứ tưởng rằng sau khi mẹ về nước, thì cháu sẽ không bị bố xâm hại. Nhưng khi mẹ đi chữa bệnh thì cháu tiếp tục phải chịu đựng hành vi bì ổi, đốn mạt của người cha.

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 20h40 ngày 30/4/2016, Nghĩa tiếp tục bắt cháu V. đi tắm rồi giở trò đồi bại với cháu.

Có lẽ trong quá trình này cháu V. có nói với Nghĩa là có thai nên sáng 1/5, khi cháu V. chuẩn bị đi học thì Nghĩa bắt cháu ở nhà. Tiếp đó, Nghĩa chở cháu V. đến nhà chị Lê Thanh H., cán bộ trạm y tế của một xã thuộc huyện Ý Yên để khám.

Tuy nhiên, sau quá trình thăm khám biết cháu V. không có thai nên Nghĩa đã chở con về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Sau ngày hôm đó, cháu V. đã tiếp tục nói chuyện với chị H.. Không thể nhẫn nhịn được nữa, ngày 3/5/2015 chị H. đã tố cáo hành vi của Lê Quang Nghĩa lên công an huyện Ý Yên.

Nhận được đơn tố cáo của chị H., Cơ quan điều tra Công an huyện Ý Yên khẩn trương vào điều tra làm rõ vụ việc. Quá trình giám định pháp y sinh dục với cháu V., cùng với những thông tin đã thu thập được, Công an huyện Ý Yên đã đi đến kết luận, cháu V. đã bị Nghĩa xâm hại tình dục nhiều lần đúng như đơn tố cáo của chị H..

Trước những chứng cứ, cũng như lời tố cáo của hai mẹ con cháu V., ngày 23/9/2016, Công an huyện Ý Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Quang Nghĩa về hành vi hiếp dâm trẻ em . Tuy nhiên, biết hành vi của mình đã bị bại lộ, Nghĩa đã nhanh chân bỏ trốn.

(còn nữa)

Đào Giang – Dương Phạm