Tiếp sau đó là Wonder Girls và 2NE1.

SNSD bị tung ảnh khỏa thân giả Nhìn chân, tay đoán ngay ra SNSD

Cổng thông tin điện tử chuyên thống kế lượng fan của các nhóm nhạc Daum ngày 22/5 công bố, SNSD đang sở hữu lượng fan lớn nhất trong số các nhóm nhạc nữ Kpop, với 284.600 người đăng kí làm thành viên FC (fanclub).

Đứng thứ hai là Wonder Girls với gần 100.000 người. Đây là một con số khá ấn tượng, bởi có thời gian dài Wonder Girls bỏ rơi thị trường trong nước để tấn công sang Mỹ và Trung.

Đứng thứ 3 trong danh sách các nhóm nhạc nữ có số lượng thành viên tham gia FC đông nhất là 2NE1. 4 cô gái nhà YGE đã thu hút khoảng 90 nghìn người đến tham gia offline. Đây cũng là một con số ngưỡng mộ, bởi 2NE1 mới ra mắt năm 2009 mà số lượng fan của họ đã xấp xỉ với Wonder Girlrs và gần đuổi kịp SNSD, những nhóm nhạc debut trước đó 2 năm.

Thứ hạng của các nhóm nhạc được xếp theo số lượng người hâm mộ nhiều hay ít. Ảnh: SP

Đứng thứ 4 trong danh sách của Daum là f(x) với 60.500 fan. Kara đứng thứ 5 với 50.300 thành viên trong FC. Brown Eyed Girls đứng thứ 6 với tổng 40.200 fan. 4minute và Miss A chia nhau vị trí số 7 với 30.200 fan.

Điều bất ngờ và rất đáng tuyên dương ở đây là các cô gái A Pink. Mới ra mắt một năm nhưng nhóm đã nhanh chóng sở hữu lượng fan gần 30.000 người, hơn cả tiền bối Afterschool.

T-ara là nhóm nhạc nữ đình đám duy nhất không có tên trong bảng xếp hạng này. Lí do là vì bảng xếp hạng và tính điểm cho T-ara bị lỗi, nếu không chắc chắn 7 cô gái (và giờ sắp là 9) sẽ có một thứ hạng không thể thấp.

Bảng xếp hạng này được thực hiện dựa vào số lượng thành viên tham gia FC của các nhóm nhạc và các buổi offline chính thức.

An Bình