Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của một chiếc điện thoại không nút ấn của HTC.

Smartphone khong nut bam cua HTC ro ri hinh anh - Anh 1

Đầu tuần này, một nhà thiết kế điện thoại của HTC là Danelle Vermeulen đã trình bày ý tưởng về một chiếc điện thoại không có nút bấm mang tên Ocean. Ý tưởng sau đó đã nhanh chóng loại bỏ khỏi trang cá nhân của Vermeulen bởi chúng ta biết được tốc độ lan truyền đến chóng mặt của mạng Internet. Ngay sau đó, ông trùm rỏ rỉ “LlabTooFeR” đã tung ra những thông tin về chiếc smartphone có một không hai này, đó là HTC Ocean sẽ có 3 phiên bản: Ocean Master, Ocean Note và Ocean Smart. Trong khi chờ đợi những thông số khác như cấu hình, phần cứng, phần mềm thì hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh chất lượng cao về smartphone độc đáo này.

Smartphone khong nut bam cua HTC ro ri hinh anh - Anh 2

Smartphone khong nut bam cua HTC ro ri hinh anh - Anh 3

Ý tưởng về một chiếc điện thoại hoàn toàn không có nút khá là thú vị. Thế giới smartphone giờ đây đều xoay quanh màn hình tương tác là cảm ứng trong suốt 10 năm nay, tuy nhiêu hầu hết những thiết bị này vẫn còn có một nút nguồn, nút âm lượng là phím Home. Đối với dòng HTC Ocean, từ những gì chúng ta đã biết, sẽ có cả khung máy được trang bị công nghệ cảm ứng với nhiều chức năng khác nhau. Người dùng sẽ nhấn hay lướt qua một phần nhất định của thiết bị để điều chỉnh và thay thế hoàn toàn những phím vật lý trước nay đều xuất hiện trên điện thoại.

Smartphone khong nut bam cua HTC ro ri hinh anh - Anh 4

Smartphone khong nut bam cua HTC ro ri hinh anh - Anh 5

Mặc dù chúng ta biết rằng HTC Ocean là một ý tưởng thực tế, tuy nhiên chúng ta không biết rằng nó có được sản xuất thành không chỉ một, không phải là hai mà là ba chiếc điện thoại hay không. Trong lúc thị trường điện thoại đang dần dần bão hòa với những chiếc smartphone giống nhau đến kinh ngạc, thì chắc chắn HTC Ocean sẽ thổi một làn gió mới.

Smartphone khong nut bam cua HTC ro ri hinh anh - Anh 6

Tuấn Hưng