Trong buổi họp báo vào sáng ngày 1.12 nhân sự kiện ra mắt album Giáng sinh của nghệ sĩ sáo Huyền Trang, DJ Slim V không ngại ngần thể hiện tình cảm, sự chăm sóc dành cho bạn gái của mình.

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 1

SlimV không ngại ngần công khai chăm sóc bạn gái chốn đông người (Ánh: Thành Chung)

Trước đây, Slim V là người khá ngại ngần khi nói đến chuyện tình cảm riêng tư trên truyền thông, Quán quân The Remix mùa 2 chia sẻ, anh chỉ muốn được quan tâm đến sự cống hiến của mình cho nghệ thuật. Đây cũng là lần đầu tiên Slim V và bạn gái thực hiện bộ hình riêng. Tuy nhiên, Slim V cũng không thể “giấu” mãi cô bạn gái tài năng, cũng là bạn học từ năm lớp 6 của mình, nghệ sĩ sáo Huyền Trang, cô gái xinh đẹp đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013.

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 2

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 3

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 4

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 5

Cả hai không ngần ngại bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc nhau ở chốn đông người (Ảnh: Thành Chung)

Album Giáng sinh của nghệ sĩ sáo Huyền Trang do Slim V vừa là nhà sản xuất vừa là biên tập. Đây không phải là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cặp đôi, hai người đã từng thực hiện chung một số tác phẩm từ khi còn hoạt động chung tại dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, tuy nhiên đây là album kết đôi đầu tiên của cặp uyên ương xuất hiện trên thị trường âm nhạc. Slim V chia sẻ, tài năng và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt của Huyền Trang cũng là điểm cuốn hút anh từ cô bạn gái. Học sáo từ năm 11 tuổi khi bước chân vào nhạc Viện, Huyền Trang cũng tiên phong trở thành nghệ sĩ sáo độc lập và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, các event rất lôi cuốn với phong cách quyến rũ khi trình diễn của mình.

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 6

SlimV khong ngai ngan cong khai cham soc ban gai chon dong nguoi - Anh 7

Huyền Trang được biết đến là một cô nàng thổi sáo phá cách, gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013 (Ảnh: Thành Chung)

Nghệ sĩ sáo Huyền Trang không phải là cái tên xa lạ với người yêu nhạc, cô từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013 với những thử nghiệm mới mẻ của mình trong âm nhạc như kết hợp sáo với dubstep, rock, beatbox flute.Cô cũng là nghệ sĩ sáo Flute tiên phong cho việc kết hợp với dòng nhạc điện tử cô cùng với SlimV tham gia nhiều festival âm nhạc điện tử lớn quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam như Armin Van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike, HeadHunter…

Trong buổi họp báo, nghệ sĩ sáo Huyền Trang cho hay cả 2 ban đầu làm quen nhau qua âm nhạc và yêu thương, cảm phục nhau cũng vì tài năng trong âm nhạc kể từ khi 2 người học cấp 2 với nhau. Cô cũng khẳng định chuyện tình cảm này là sự nghiêm túc và sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian gần đây, tuy nhiên cô và cả Slim V đều không nghĩ rằng cả 2 nên ràng buộc nhau bằng một đám cưới, quan trọng chính là cả hai luôn giữ vững tình cảm cho nhau như thuở ban đầu. Huyền Trang cũng dí dỏm cho biết, tuy cả 2 biết nhau lâu và cô cũng đã từng chứng kiến nhiều "mối tình của bạn trai" khi đi qua những năm tháng, tuy nhiên do mối lương duyên gắn kết giữa 2 người với nhau nên dù có "ghét nhau đến mấy, vẫn là yêu nhau" và cả 2 đã xác định xây dựng một mối quan hệ vững chắc cho tới sau này.

Dạ Thảo