Slim V cho biết, anh sẽ có màn xuất hiện đặc biệt, rất Việt Nam để quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè quốc tế.

Hành lý tới Asia Song Festival (Hàn Quốc) của Slim V đêm qua đặc biệt mang theo một chiếc nón lá, chiếc nón lá này được anh xách tay rất cẩn trọng.

Slim V tiet lo phan am huong dan gian trinh dien tai Asia Song Festival - Anh 1

Có thể dễ dàng đoán ra ý đồ của nhà sản xuất âm nhạc trẻ về mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam của anh tại Fesival âm nhạc diễn ra tại Busan (Hàn Quốc) ngày mai.

Mặc dù có phần lo ngại về trận bão lớn tại Busan đã gây thiệt hại khá nhiều cho thành phố xinh đẹp này, nhưng SLim V cho hay, thời tiết tại Hàn Quốc rất thuận lợi, nắng đẹp, anh có thời gian để thảnh thơi dạo trên những con phố đẹp lộng lẫy của Busan.

Slim V tiet lo phan am huong dan gian trinh dien tai Asia Song Festival - Anh 2

Slim V tiet lo phan am huong dan gian trinh dien tai Asia Song Festival - Anh 3

Hiện mọi công tác tổ chức cho Asia Song Festival của Ban tổ chức vô cùng chu đáo. Slim V được đối tác Hàn Quốc đón tiếp cẩn thận và chăm sóc anh kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ như việc cung cấp wifi để anh có thể tiện dùng ở mọi lúc mọi nơi. Hôm nay, Slim V cũng đồng thời tiết lộ một đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian mà anh sẽ trình diễn tại Festival.

Slim V tiet lo phan am huong dan gian trinh dien tai Asia Song Festival - Anh 4

Slim V cho biết, anh sẽ có màn xuất hiện đặc biệt, rất Việt Nam để quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè quốc tế. Trong phần biểu diễn này, SLim V cũng đồng thời mang đến bản hit vừa ra mắt của anh "Dance again" để trình diễn.

Đêm mai, 8/10, Slim V sẽ có màn trình diễn cùng các DJ hàng đầu châu Á, và Slim V tự tin, âm hưởng dân gian của mình trong set nhạc sẽ là nét độc đáo đặc biệt của đêm trình diễn.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí: