Quá ấn tượng với phần biểu diễn của Slim V ở Asia Song Festival tại Hàn Quốc, BTC đã mời anh diễn “tăng 2” ở Club lớn nhất BuSan.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 1

Tối qua, mặc dù thời tiết tại Busan (Hàn Quốc) không thuận lợi nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu châu Á tại Asia Song Festival 2016 vẫn diễn ra rất “sung” với sự góp mặt của đông đảo khán giả hâm mộ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Slim V với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa “ngầu” vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn ban tổ chức cũng như khán giả.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 2

Chiếc nón lá là món đồ đặc biệt Slim V mang đến sự kiện âm nhạc này với mong muốn quảng bá nét văn hóa của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 3

Hình ảnh Slim V với chiếc nón lá của quê hương khi góp mặt trong sự kiện lớn tại Hàn Quốc.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 4

Đêm diễn của các DJ nổi tiếng châu Á có sự tham gia của các DJ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Slim V là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện. Slim V diễn thứ 5 và là DJ diễn chính của sự kiện âm nhạc rầm rộ châu Á này.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 5

Vừa bước ra sân khấu, Slim V khiến khán giả thích thú khi anh xuất hiện bí ẩn với chiếc nón lá đội đầu và trang phục đen kỳ bí. Mở đầu set nhạc của Slim V là những giai điệu âm nhạc dân gian Việt Nam khiến ban tổ chức và công chúng phải ngạc nhiên, phấn khích.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 6

Ngay sau phần giới thiệu nhạc dân gian Việt, Slim V tháo nón lá và bắt đầu thể hiện set nhạc của mình, với hit “Dance again” đang được khán giả Việt say mê sau khi ra mắt.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 7

Phần trình diễn của Slim V ấn tượng đến mức, Tổng giám đốc tổ chức Asia Song Festival đã phải phát biểu ngay rằng ông vô cùng thích thú với hình ảnh cũng như tài năng của Slim V.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 8

Đại diện Ban tổ chức cũng tới gặp Slim V mời anh biểu diễn “tăng 2” tại một Club nổi tiếng nhất Busan.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 9

Buổi diễn tại Club này dành riêng cho các công ty giải trí Hàn Quốc tại Hàn Quốc. Slim V đã biến Club trở thành “chảo lửa” và được giới giải trí Hàn vô cùng thích thú.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 10

Những ấn tượng mạnh mẽ đó cũng giúp Slim V nhận được lời mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm tới đây.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 11

Đại diện Ban tổ chức Asia Song Festival chụp ảnh cùng Slim V.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 12

Lần đầu xuất hiện tại Asia Song Festival nhưng Slim V đã gây được sự chú ý đặc biệt với giới giải trí Hàn Quốc.

Slim V ghi diem khi trinh dien tai Asia Song Festival 2016 - Anh 13

Slim V cũng rất bất ngờ khi tới Hàn Quốc biểu diễn lần đầu tiên, nhưng đã có rất nhiều fans là người Việt đã "đội mưa" đến ủng hộ anh trong đêm diễn.