Mừng xuân 2014, hãng Skyphone bắt đầu đưa ra chương trình giảm giá trên sản phẩm Sky Nano từ nay đến hết tháng 12, theo đó, người dùng sẽ được giảm trực tiếp 500.000đ tiền mặt khi mua sản phẩm Sky Nano.

Với mức giá trước đây, Sky Nano đã được người dùng khá quan tâm thì với mức giảm như trên hãng kỳ vọng Sky Nano sẽ đạt được kì tích bán lẻ cho đến cuối năm. Vượt qua các sản phẩm khác ở cùng phân khúc bởi hiện tại Sky Nano đã có chỗ đứng nhất định khi được trang bị cấu hình mạnh mẽ, dễ sử dụng và thiết kế đẹp mắt.

“Camera của máy khá nét, chụp ảnh thiếu sáng tốt, quay phim chất lượng Full HD 1080p là điểm tôi thích nhất về sản phẩm này” anh Trung, một khách hàng làm việc tại công ty bảo hiểm cho hay. Anh còn cho biết thêm, anh mua điện thoại Smartphone mục đích chủ yếu là chụp hình sản phẩm khi tham gia bảo hiểm.

Thật vậy, máy được trang bị camera sau lên đến 13 triệu điểm ảnh, tiêu cự F2.4, với ống kính thế hệ mới, máy có thể quay phim Full HD, tương đương với các máy quay chuyên dụng, điểm trừ là ống kính trên sản phẩm chỉ có thể zoom quang học nên chỉ đạt được ở mức 4x.

Trang bị tính năng MHL kết nối lên Tivi để trình chiếu mà không bị hạn chế bất kì nội dung nào, Sky Nano được người dùng rất quan tâm, tính năng này giúp xem phim, chơi games, học tập hoặc làm bất kì điều mình thích trên màn hình Tivi.

Máy được trang bị chip 4 nhân 6589 Turbo 1.5Ghz, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cấu hình này vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm ở cùng phân khúc. Kèm theo tính năng kết nối cao cấp, Sky Nano được đánh giá là chiếc điện thoại cao cấp ở mức giá tầm trung hấp dẫn nhất hiện nay.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây!

Danh sách cửa hàng phân phối trên toàn quốc: Xem tại đây!