Thành viên của nhóm Super Junior vui mừng gặp lại ngôi sao võ thuật nổi tiếng khi Thành Long tới Hàn Quốc quảng bá bộ phim mới.

Hôm 17/1, tại IFC Mall ở Yeouido, Seoul diễn ra buổi công chiếu giới thiệu bộ phim Police Story 2013 do Thành Long đóng vai chính kiêm là nhà sản xuất. Buổi ra mắt có sự tham gia của đại diện “chủ nhà” Choi Siwon (nhóm Super Junior) tới chúc mừng ngôi sao võ thuật.

Trong bộ phim trước Chinese Zodiac, Thành Long cũng từng tới xứ sở kim chi quảng bá phim và tham gia vào các talkshow như Knee Drop Guru, Running Man và sắp tới là Happy Together, trong đó Running ManHappy Together Thành Long và Choi Siwon đều là khách mời. Khi tới Trung Quốc dự sự kiện và lưu diễn, nam ca sĩ thần tượng xứ Hàn cũng gặp gỡ Thành Long, họ có mối quan hệ khá thân thiết.

Tại buổi công chiếu, khi các khách mời khác lên thảm đỏ để nói vài lời ủng hộ với bộ phim Police Story 2013 thì Thành Long bất ngờ tới dành tặng cái ôm và hôn cho Siwon. Ban đầu nam ca sĩ tỏ ra hơi ngạc nhiên nhưng nhanh chóng cười to thích thú.

Thành Long và Siwon trò chuyện thân mật trên thảm đỏ. Thành viên Super Junior từng khoe ảnh chụp cùng tài tử hành động hài trên trang cá nhân. Vào ngày 18/1, họ sẽ có buổi ghi hình cho Happy Together để lên sóng vào ngày 23/1.

Thành Long trong vòng vây của người hâm mộ Hàn. Những bộ phim của ngôi sao đến từ xứ Vạn lý trường thành được khán giả Hàn khá yêu thích.

Tài tử 59 tuổi từng hợp tác với nam diễn viên Kwon Sang Woo trong Chinese Zodiac trình chiếu năm 2012.

Khôi Ngô