Tham gia chương trình Bài hát yêu thích tối 1.9 tổ chức tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội và là lần thứ 2 Siu Black xuất hiện sau khoảng thời gian im lặng để tìm lại chính mình.

Việc Siu Black được tham gia Bài hát yêu thích cũng tạo nên nhiều xôn xao cho dư luận và công chúng.

Bản thân nữ ca sĩ không hề giấu băn khoăn khi nhận được lời mời từ BTC. Chị đã nắm bắt cơ hội sau khi nghe những lời khuyên của những bạn thân. Cho dù khá mệt mỏi vì chuyện nợ nần và con trai đang bị tai nạn nhưng Siu vẫn vượt hàng trăm cây số ra Hà Nội trình diễn.

Có sự xuất hiện của Siu Black nên BTC đã bố trí lực lượng an ninh dày đặc hơn hẳn những đêm diễn trước. Ngay sau đó, khi đứng trên sân khấu, chỉ sau vài câu hát, những giọt lệ nóng cứ thế lăn dài trên gương mặt đầy ắp lo toan và mệt mỏi của Siu Black. Chị vừa khóc nghẹn ngào vừa hát K'Bling ơi...

Cuối cùng, khi kết thúc phần trình diễn "chốt sổ" chương trình Bài hát yêu thích, Siu đặt tay lên trái tim thay cho lời cám ơn chân thành gửi tới những người đã luôn bảo bọc và ủng hộ mình.

Bên cạnh phần trình diễn của Siublack, ca khúc Ngẫu hững sông Hồng (Trần Tiến) với sự thể hiện của diva Hồng Nhung một lần nữa lại gây "bão" trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9.

Hồng Nhung đã thể hiện Ngẫu hứng sông Hồng với bản phối khá ấn tượng, lạ tai mang hơi hướng world music.

Giọng hát ngày càng đằm thắm và nồng nàn cùng sự nhập tâm khiến Hồng Nhung như "nhập đồng" trên sân khấu. Chiếc sập gụ và đôi hạc gỗ là những đạo cụ hiếm này đã phần nào giúp cho ca khúc tạo thêm phần ấn tượng

Cũng trong liveshow này, trước đó ban tổ chức đã công bố giải thưởng Bài hát của tháng 8, và ca khúc Đôi chân trần của Y phôn K'sor với sự thể hiện của Yasuy đã xuất sắc đoạt giải thưởng này.