Sau 2 năm gần như không còn mặn mà với việc xuất hiện trên sóng truyền hình vì ồn ào nợ nần, "Họa mi núi rừng" Siu Black đã nhận lời tham gia chương trình mới nhất The Mashup cùng các danh ca Tuấn Ngọc, Ngọc Sơn, Nhật Hạ,...

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 1

The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ là chương trình truyền hình format hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình là sự hòa quyện giữa 2 thế hệ nghệ sĩ, 2 phong cách âm nhạc khác nhau quy tụ hàng loạt những ngôi sao gạo cội nhất thị trường giải trí Việt gồm: danh ca Tuấn Ngọc, Nhật Hạ, "Ông hoàng nhạc Sến" Ngọc Sơn, NSƯT Quang Lý, ca sĩ Hồng Hạnh,... cùng với dàn ca sĩ trẻ: Xuân Phú, Hoàng Yến Chibi, Nam Cường, Phan Mạnh Quỳnh, Lân Nhã, Thanh Ngọc, Kyo York. Trong đó cái tên đáng chú ý nhất chính là "Họa mi núi rừng" Siu Black.

Hai năm sau những ồn ào về vỡ nợ, Siu Black gần như rút hẳn khỏi showbiz và chọn cách ở ẩn tại quê nhà Gia Lai, thi thoảng có show mời chị mới đi diễn. Với sự góp mặt trong cuộc thi The Mashup - Hoán chuyển bất ngờ có thể nói là bước trở lại của "Họa mi núi rừng", bởi show truyền hình thực tế này sẽ diễn ra trong 7 tuần liên tiếp và là cuộc đối đầu giữa các đội thi trong đó Siu Black và Kyo York là hai thí sinh trong cùng một đội.

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 2

Danh ca Tuấn Ngọc đảm nhận vai trò Giám khảo chính của toàn bộ chương trình "The Mashup - Hoán chuyển bất ngờ".

Theo đó, cặp đôi Siu Black - Kyo York sẽ đấu cùng với 5 cặp gồm: NSƯT Quang Lý - Hoàng Yến Chibi, danh ca Nhật Hạ và Lân Nhã, ca sĩ Hồng Hạnh và Thanh Ngọc, "Ông hoàng nhạc Sến" Ngọc Sơn và Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Xuân Phú - Nam Cường. Đặc biệt, danh ca Tuấn Ngọc sẽ đóng vai trò đặc biệt trong chương trình như một giám khảo độc lập để nhận xét tất cả các đội và cùng khán giả tìm ra cặp đôi Quán Quân.

Mỗi tập là những bất ngờ thú vị khi 2 nghệ sĩ của 2 thế hệ hoán đổi vị trí cho nhau khi biểu diễn. Trong đó, thế hệ nghệ sĩ lớn tuổi chính là những người thầy, người cô và cũng là giám khảo của chương trình sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý thiết thực cho nghệ sĩ trẻ của đội bạn.

Chiến thắng tuần sẽ có giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng. Sau 7 tuần tranh tài với 7 chủ đề khác nhau, 3 cặp đôi nào có điểm trung bình cao hơn cả sẽ bước vào đêm chung kết giành ngôi vị cao nhất với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình The Mashup - Hoán chuyển bất ngờ sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6.12.2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 3

Ca sĩ Thanh Duy với khả năng hoạt ngôn cùng sự duyên dáng trên sân khấu sẽ đảm nhiệm vị trí MC của chương trình.

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 4

Cặp đấu danh ca Nhật Hạ và ca sĩ trẻ Lân Nhã

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 5

Ca sĩ Kyo York sẽ kết hợp cùng "Họa mi núi rừng" Siu Black

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 6

NSUT Quang Lý sẽ dẫn dắt ca sĩ trẻ Hoàng Yến Chibi

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 7

Ca sĩ Hồng Hạnh và Thanh Ngọc

Siu Black tro lai showbiz sau scandal no nan - Anh 8

Ca sĩ Xuân Phú và Nam Cường

Diệu Linh