(Thể thao số) Nhìn chung cả Sir Alex Ferguson và Andre Villas-Boas đều hài lòng với kết quả hòa 1-1 giữa Manchester United với Tottenham.

Manchester United đang băng băng tiến về đích ở Premier League, nhưng đến với sân White Hart Lane thì đội bóng thành Manchester không thể có 3 điểm trọn vẹn. Đội bóng thành Manchester dù có được bàn thắng mở tỉ số của Robin van Persie, song lợi thế này tiêu tan ở phút bù giờ thứ 3 ở hiệp 2. Clint Dempsey nhận bóng từ Aaron Lennon trước khi dứt điểm đem về bàn thắng gỡ hòa 1-1.

Van Persie là tác giả của bàn thắng mở tỉ số

"Trận đấu diễn ra rất chặt chẽ. Cả hai đều là những đội bóng mạnh, với dàn cầu thủ chất lượng. Tôi nghĩ rằng giành được vị trí thứ 3 là rất quan trọng đối với đội bóng. Tôi không chắc chắn đội bóng nào sẽ lên ngôi vô địch, nhưng phải thừa nhận rằng vốn kinh nghiệm sẵn có sẽ giúp Quỷ đỏ rất nhiều trong cuộc đua", Andre Villas-Boas đưa ra đánh giá cá nhân.

Cũng giống như Andre Villlas-Boas, Sir Alex cũng tỏ ra hài lòng với kết quả hòa với Tottenham . Vị chiến lược gia người Scotland không quở trách nửa lời các học trò dù đội bóng đánh rơi mất 2 điểm ở những phút bù giờ.

"Chúng tôi nghĩ rằng đội bóng có thể hài lòng với kết quả trận đấu này. Manchester United đã có được 1 điểm rất quan trọng, và 1 trận đấu trong cuộc đua năm nay đã khép lại. Tôi muốn các học trò hướng tới trận đấu tới, bởi chúng tôi không muốn tồn đọng công việc, và điều đó đã chứng minh tôi đã đúng", "Lão già gân" cho hay.

MINH QUÂN (Thethaoso.vn)