Sir Alex cho hay ông không thường xuyên quát mắng các cầu thủ của mình. Tuy nhiên, chuyện này sẽ xảy ra nếu ai đó dám ‘cãi lại’.

Sir Alex chi 'noi dien' khi... - Anh 1

Sir Alex chỉ nổi giận khi ai đó cãi lại. Ảnh: Internet

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, chiến lược gia huyền thoại từng đưa Manchester United đến với 38 danh hiệu lớn nhỏ , Sir Alex Ferguson khẳng định ông không hay chỉ trích hay la ó các cầu thủ của mình trong phòng thay đồ và không coi đó là một trong những ‘bài học’ giành cho các cầu thủ. Tuy nhiên, nhiều lần trong quá khứ, giới truyền thông cho rằng nổi giận đã trở thành một trong những thói quen của Ferguson .

Huyền thoại sân Old Trafford khi ấy và hiện tại đều phủ nhận hoàn toàn những lời đồn đại đó, ông thậm chí còn khẳng định ông chỉ la mắng các ngôi sao đúng 6 lần sau 27 năm gắn bó với Nhà hát:

“Có rất nhiều những đồn đại về điều này. Nó diễn ra khoảng 6 lần trong 27 năm và các cầu thủ sẽ chứng mình những điều tôi nói,” Sir Alex cũng đưa ra lý do khiến ông phải nổi giận: “Vấn đề của tôi là nếu có bất cứ ai dám đáp trả hay cãi lại lời tôi nói, tôi sẽ tiếp tục la mắng họ. Trợ lý thường khuyên tôi hãy để đến thứ Hai nói tiếp, nhưng tôi không thể nào đợi được đến thứ Hai.”

Quá khứ huy hoàng của Sir Alex cùng Man United:

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:30 10/11/2016