Trên khán đài Anfield, Sir Alex chỉ lặng thinh với ánh mắt đăm chiêu khi Quỷ đỏ phải oằn mình để kiếm một trận hòa.

Sir Alex buon nhu dua dam khi Man United hoa nhat - Anh 1

Sir Alex buồn như đưa đám khi Man United hòa nhạt

Đêm qua, Man United phải "dựng chiếc xe buýt" trước khung thành để ngăn chặn những đợt tấn công của Liverpool . Đặc biệt, nếu không có sự xuất thần của thủ thành De Gea, Quỷ đỏ chắc chắn không thể bảo toàn được mành lưới.

Tất nhiên, những người yêu mến nửa đỏ thành Manchester hẳn sẽ phải rầu lòng khi chứng kiến một Quỷ đỏ oai hùng ngày nào nay chỉ còn là một chú rùa núp mình dưới lớp mai cứng đầy thô ráp.

Một lần nữa, cánh phóng viên trên sân Anfield lại chộp được hình ảnh Sir Alex xuất hiện trên khán đài với vẻ mặt buồn thiu, như thể đang nhìn về một nơi vô định.

Sir Alex buon nhu dua dam khi Man United hoa nhat - Anh 2

Sir Alex lần thứ 2 tỏ ra buồn thiu trên khán đài, sau trận Man United thua Man City cách đây 1 tháng trước.

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, vị HLV huyền thoại tỏ ra đăm chiêu đến thế, sau lần Quỷ đỏ thua sấp mặt trước Man City ngay tại Old Trafford hơn 1 tháng trước.

Chứng kiến vẻ mặt buồn bã này của Sir Alex, có lẽ các fan của Man United sẽ còn chỉ biết tiếc nuối về một thời oai hùng đã qua, chưa biết khi nào mới trở lại.

Cũng liên quan tới Sir Alex, ngày 17/8, trọng tài Howard Webb (người từng nhiều lần bị cáo buộc thiên vị Man United) bất ngờ tiết lộ, ông chưa bao giờ có mối quan hệ thân thiết với vị HLV huyền thoại người Scotland.

Sir Alex buon nhu dua dam khi Man United hoa nhat - Anh 3

Trọng tài Howard Webb khẳng định chưa bao giờ thân thiết với Sir Alex.

Vị trọng tài 45 tuổi thừa nhận: "Tôi chưa bao giờ thân thiết với ông ấy. Tôi nhớ là có gặp ông ấy hồi tháng 12/2009 trước trận đấu Man United làm khách tại Fulham.

Chúng tôi gặp nhau vào giờ ăn trưa tại sân Craven Cottage và thậm chí chúng tôi còn khẩu chiến tại đó…".

Cập nhật BXH Premier League:

Sir Alex buon nhu dua dam khi Man United hoa nhat - Anh 4

theo Trí Thức Trẻ