Cứ tưởng mấy cuộc thi nhắm mắt mò chai, thi mặc nhiều quần áo... đã là độc đáo lắm rồi, giờ còn có cả cuộc thi giả chết nữa cơ đấy!

Không phải một lần chúng ta buộc phải công nhận rằng "Trung Quốc là đất nước mà cái gì cũng có thể xảy ra". Ở Trung Quốc có những sản phẩm kì dị, lạ lùng mà cả thế giới chẳng nơi nào có, nơi đây cũng có những người nổi tiếng vì lí do khó có thể tưởng tượng nổi, và nơi đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều cuộc thi độc đáo có một không hai nhất hành tinh này, ví dụ như cuộc thi giả chết.

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 1

Mới đây, sinh viên đến từ hơn 10 trường Đại học, Cao đẳng ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã cùng nhau tham gia vào một cuộc thi không thể kì quặc hơn - Cuộc thi giả chết. Địa điểm diễn ra cuộc thi đã thu hút rất đông khán giả và ai nấy đều được một trận cười no bụng trước 1001 cách chết sáng tạo của các thí sinh tham gia thi.

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 2

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 3

Tại hiện trường diễn ra sự kiện, các thí sinh đã "vặn óc" nghĩ ra muôn vàn kiểu chết khác nhau: Nào là ăn nhiều quá no chết, mọt sách học nhiều ngộ độc chữ chết, điện thoại nổ chết,... Đúng là chết muôn kiểu, hi sinh muôn cách!

Cả 1001 kiểu chết được bày ra trước mắt người xem, có người đam mê diễn xuất còn làm nguyên trích đoạn kinh điển hay xuất hiện trên phim đó là "hộc máu mà chết" cho khán giả xem, khiến ai nấy đều cười bò lăn bò toài.

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 4

Học nhiều quá mà chết!

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 5

Điện thoại phát nổ mà chết!

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 6

Có người còn không quên diễn xuất nhập thần...

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 7

... Trước khi bày ra dáng chết "đẹp" nhất.

Một sinh viên tham gia cuộc thi chia sẻ: "Hiện tại càng ngày càng có nhiều bạn trẻ thích live stream trên Internet, bạn bè xung quanh em cũng có không ít người quay trực tiếp cuộc sống thường ngày của mấy bạn ấy phát lên mạng xã hội. Hoạt động hôm nay không chỉ cho chúng em cơ hội để được nổi tiếng trên mạng mà giải thưởng 3000 nhân dân tệ (~ 10,3 triệu VNĐ) cũng có hấp dẫn rất lớn!"

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 8

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 9

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 10

Cuối cùng, một sinh viên tên Diêu Quyền Canh đến từ Học viện Truyền thông Chiết Giang đã giành vị trí thứ nhất - Người chết theo cách hay ho nhất, và là chủ sở hữu của giải thưởng trị giá 10,3 triệu đồng. Anh chàng đóng vai Hulk nhưng trong trang phục của nhân vật Ma cương thi nổi tiếng.

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 11

Sinh vien thi... gia chet, cuoc thi ky la chi co o Trung Quoc! - Anh 12

Đúng là có những điều, chỉ ở Trung Quốc mới có!

Theo Yiyi / Trí Thức Trẻ