Tiin.vn - Các giáo chức và SV Đại học Warwick, Coventry (Anh) đang vô cùng đau đầu khi phải đối mặt với sự xuất hiện của một con ngỗng mẹ chuyên tấn công sinh viên để bảo vệ... trứng!

Một con ngỗng đang làm ổ tại lối vào hội trường của Đại học Warwick, Coventry, Anh. Nó rất hung dữ và không cho phép bất kỳ ai lại gần những quả trứng của mình trong thời gian chờ đợi những quả trứng nở ra ngỗng con.

Một nam sinh viên hoảng sợ khi bị tấn công.

Nhiều sinh viên trong trường lại có thói quen đeo tai nghe, hoặc nói chuyện điện thoại, đi theo nhóm đông và nói chuyện to… nên đã không để ý đến sự xuất hiện đột ngột của con ngỗng mẹ. Ngỗng mẹ đã giận dữ tấn công người qua lại không thương tiếc. Các sinh viên đều quá hoảng sợ và không kịp chạy thoát khỏi cơn thịnh nộ của "bà mẹ" ngỗng.

Một sinh viên có tên Zhi Chow theo học chuyên ngành Quản lý kinh doanh tại trường sống trong căn phòng nhìn thẳng ra chiếc ổ của "mẹ" ngỗng cho biết: Trong trường có rất nhiều ngỗng, tuy nhiên không hiểu lý do vì sao mà "bà mẹ" ngỗng này lại hung dữ đến vậy. Anh đã lắp đặt một chiếc camera để quay lại video và chụp lại những cảnh ngỗng đuổi theo tấn công mọi người.

Sự việc xảy ra tại Đại học Warwick, Anh

Rất nhiều người đã bị ngỗng mẹ tấn công do không để ý đến những "cảnh báo"

Gần đây, ngỗng con đã nở, tuy nhiên "bà mẹ" này vẫn không có dấu hiệu lơ là việc bảo vệ các con.