11 thí sinh với 11 ca khúc mang nhiều phong cách khác nhau xoay quanh chủ đề “Ngày mới” thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người.

Khác với những năm trước đơn thuần chỉ là một đêm văn nghệ, Hội diễn truyền thống của khoa Kế toán - Kiểm toán (KTKT) và ĐH Kinh tế TP.HCM diễn ra vào tối ngày 30/10 vừa qua với chủ đề “Ngày mới” còn là cuộc so tài ca hát của 11 bạn sinh viên khoa KTKT.

Mạng xã hội Zing Me là đơn vị tài trợ chính cho chương trình này.

11 thí sinh với 11 ca khúc mang nhiều phong cách khác nhau xoay quanh chủ đề “Ngày mới”, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người. Cuối cùng BGK đã chọn ra 3 giọng ca nổi bật nhất giành chiến thắng cuộc thi. Giải nhất thuộc về màn biểu diễn nồng cháy ca khúc “Ngọn lửa cao nguyên” của bạn Dương Anh Phát, giải nhì là ca khúc “Việt Nam ơi” của bạn Trương Vĩ Kiệt và bạn Nguyễn Thanh Tú đã giành giải ba cuộc thi với ca khúc “12 giờ”.

Xuất hiện giữa giờ, ca sĩ khách mời Sỹ Luân với phong cách thân thiện đã chiếm trọn cảm tình khán giả bằng ca khúc “Anh yêu em nhiều lắm”. Gần cuối giờ còn có sự góp mặt của anh hai Lam Trường. Anh đã thổi bừng cả hội trường bằng sự nhiệt tình qua các ca khúc “Muốn nói yêu em” và “Trái tim bên lề”. Sau đó, ca sĩ Thảo Trang vốn đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên tiếp tục làm nóng sân khấu trước khi kết quả chung cuộc được công bố.

Anh Hai Lam Trường hâm nóng khán phòng lúc cuối giờ.

Cũng trong dịp này, khoa KTKT đã tuyên dương và trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 8 bạn sinh viên. Bên cạnh đó khoa còn trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 19 bạn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị gần 10 triệu đồng, trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên khoa KTKT.

Liên khúc “Mở ngày hứng khởi”, tiết mục mở màn chung của các thí sinh

Bạn Dương Anh Phát mang đến khán phòng một “Ngọn lửa cao nguyên” nồng cháy. Màn trình diễn này đã giành giải nhất trong cuộc thi

Bạn Trương Vĩ Kiệt thể hiện ca khúc “Việt Nam ơi” một cách tự hào

Bạn Dương Thị Diệu Oanh sôi nổi với bài hát “Nếu như anh đến” vốn gắn với tên tuổi của ca sĩ Văn Mai Hương.

Bạn Hà Nhật Tuấn trữ tình trong ca khúc “Cho em một ngày” của nhạc sĩ Dương Thụ.

Kim Xuyến

Theo Bưu Điện Việt Nam